Ma Thiểu Niên Khuy Thị Lộ Ngã Dữ Thục Mẫu Đích Mị Nhục

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Ma Thiếu Niên Dòm Ngó Đường Ta Cùng Với Thục Mẹ Mị Thịt
Tình trạng: Nguyên Bản (Q03 C005) + Ngoại Thiên (C009)
Tên tiếng trung: 魔少年窥视路我与熟母的媚肉

Tác giả: jealgor7
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Suy nghĩ suy nghĩ thật lâu.. Tay bắt đầu không ngừng gõ lấy bàn phím miêu tả, từ nhỏ đến bây giờ trong ánh mắt mẫu thân là như thế nào cùng với ta lớn lên đấy. Mỗi người sinh ra gia đình hoàn cảnh và gặp gỡ người, đều là lại để cho ngài không cách nào trước đó đoán trước!

Có người trong mắt ngươi có lẽ vốn là người tốt.. Nhưng là tại một phương diện khác ngươi lại sẽ cho rằng là cái nát người. Đây cũng là vì cái gì từ khi sự kiện kia bắt đầu, để cho ta không cách nào nữa đơn giản tin tưởng người khác, năm đó phát sinh ở mẫu thân của ta trên người sự tình lại để cho ngay lúc đó ta tâm tính nổi lên chuyện gì dạng biến hóa? Hiện tại quan sát ngài, cho rằng đó là một câu chuyện? Hay là chân nhân chuyện thật đâu này? Trước tạm thời không nói chuyện luận đợi lát nữa muốn nói đấy, ngẫm lại! Như vấn đề này phát sinh ở ngài trên người, như vậy ngài lại sẽ như thế nào lựa chọn đâu này?

Rất nhiều bạn nam giới, ưng thuận cùng ta đồng dạng. Lần thứ nhất chứng kiến nữ tính thân thể lúc, ưng thuận là mẹ của mình a. Như vậy ngài lại là cái đó thời điểm bắt đầu đối với nữ tính thân thể bắt đầu nổi lên phản ứng? Lại là cái đó thời điểm bắt đầu đem mẫu thân trở thành một cái nữ nhân đối đãi đâu này?

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ma Thiểu Niên Khuy Thị Lộ Ngã Dữ Thục Mẫu Đích Mị Nhục
Xếp hạng: 6.7/10 (3 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Ma Thiểu Niên Khuy Thị Lộ Ngã Dữ Thục Mẫu Đích Mị Nhục

Add Comment