Mãn Sân Xuân

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Cả Vườn Xuân
Mãn Viên Xuân
Diệp Thị Gia Tộc

Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 满园春
叶氏家族

Tác giả: Playboy2003 (Diệp Khai) (叶开)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Xem rồi biết. Tác giả tự tay ghi chép:

Quyển sách nhân vật chính “Diệp Khai” tên là ta thượng trường cấp hai 3h xem một quyển sách nhân vật chính danh tự, thời gian hẳn là tại 1985, tên sách ta đã sớm không nhớ rõ. Bất quá, quyển sách kia có thể nói là ta nhìn thấy đệ nhất bản “Màu vàng tiểu thuyết”

(quyển sách này trên thực tế vẫn không thể xem như màu vàng tiểu thuyết, bởi vì bên trong về tình ái miêu tả rất ít, thì ra là có một ít so sánh hàm súc miêu tả. Bất quá khi lúc tại Trung Quốc cái này đã xem như màu vàng tiểu thuyết, bởi vì tại trong trí nhớ của ta, đại khái là tại một chín tám ba năm thời điểm, lúc ấy liên kim dung ghi 《 Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 》 vẫn là màu vàng tiểu thuyết, không có khả năng tại tiệm sách mua được, đều là ở dưới mặt vụng trộm truyện xem), cho nên nhân vật chính danh tự ta một mực không có quên.

Từ đó về sau, ta lại nhìn rất nhiều phương diện này sách, có rất nhiều thuê đấy, mình cũng mua một bộ phận, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ nghiền. Cho nên theo 1993 năm ta tham gia công tác về sau, mà bắt đầu thử chính mình ghi, đứt quãng mà đã viết ba năm, chỉ viết không đến năm chương tựu ghi không nổi nữa, vẫn đặt ở cái kia không có động nó. Chính giữa thay đổi mấy lần công tác, cũng tiếp xúc rất nhiều mới sự vật, đặc biệt là năm 1997, tại một người bạn dưới sự trợ giúp, lên một cái Đài Loan trang web (nguyên nguyên), ở phía trên thấy được rất nhiều phương diện này tiểu thuyết, văn vẻ ghi đến độ không tệ, nhưng là cho cảm giác của ta đều quá ngắn chút ít, cho nên ta liền quyết định chính mình ghi một bản ít nhất hai mươi vạn chữ, nhân vật không ít hơn 100 người sách, phóng tới trên mạng cung cấp bạn trên mạng thưởng thức. Nhưng lúc lúc của ta đánh chữ trình độ thật sự quá kém, cho nên một mực không có hoàn thành.

Thẳng đến mới ngàn năm tháng thứ nhất, thì ra là 2000 năm tháng 1 1 ngày 3, ta mới có thời gian cùng cơ hội tới thực hiện ta nguyện vọng này, đến hôm nay đã là 2001 năm tháng 8 26 Mịa, ta đã hoàn thành 185000 chữ, thời gian sử dụng 9200 phút đồng hồ. Bởi vì đặc thù nguyên nhân, quyển sách này khả năng muốn thả thượng một thời gian ngắn, thực hy vọng có thể sớm ngày hoàn thành!

Quyển tiểu thuyết này ta đã đã hơn một năm không có tục đã viết, nhưng ta nhất định sẽ viết xuống đi đấy, tại trên mạng cũng nhìn thấy rất nhiều giỏi văn chương, nhưng thiệt nhiều đều không có viết xong, đọng ở chỗ đó quá gấp người rồi. Ta ở chỗ này đề nghị bản chủ chuyên môn thành lập một cái mục lục, gửi một ít viết xong tinh phẩm văn vẻ, như vậy cũng có thể khiến cho chúng ta những…này theo như tiếng đồng hồ lên mạng có thể tỉnh chút ít tiễn.

Cái này quyển sách văn vẻ ta vốn là chuẩn bị đặt ở nguyên nguyên thượng đấy, nhưng là ta hiện tại chỉ có thể nhìn nguyên nguyên thượng văn vẻ, không biết như thế nào dán, cho nên để ở chỗ này, hy vọng đoàn người giúp ta áp vào nguyên nguyên đi lên, lúc này ta cám ơn trước rồi. Ta chỉ có tại nguyên nguyên thượng chứng kiến của ta văn vẻ mới có thể dán xuống dưới đấy, dán lúc hy vọng có thể đem tên tác giả ghi là: diệp mở.

Của ta hành văn không phải quá tốt, cho nên trong quyển sách một ít miêu tả, là coppy đi một tí tiền bối đại tác, lúc này ta trước hướng các ngươi tỏ vẻ kính ý, không có các ngươi đại tác, cũng sẽ không có ta cái này quyển sách văn vẻ.

Trước dán lên văn vẻ giới thiệu vắn tắt cùng xuất hiện nhân vật bề ngoài cho mọi người, hy vọng các ngươi ưa thích. Tên sách tựu định vì 《 Cả Vườn Xuân 》 a!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mãn Sân Xuân
Xếp hạng: 8/10 (1 đạo hữu đánh giá)

Add Comment