Minh Hoàng Bí Sử

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q01 C076)
Tên tiếng trung: 明皇秘史

Tác giả: Sắc Phôi (色胚)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Hiện đại thanh niên nhập vào thân minh sơ hoàng tôn, hắn muốn trở thành cái này vạn dặm giang sơn chúa tể, càng muốn có được ba nghìn mỹ nữ, còn có giang hồ từng con cá Mỹ Nhân Ngư, cùng với cái kia hư không bên ngoài tịch mịch thần nữ.

Quyển sách thông báo: YY tác phẩm, như có tương đồng, hoàn toàn trùng hợp. Đã ghi nhỏ như vậy nói, tựu là lại để cho mọi người xem được thoải mái, có yêu cầu gì cũng có thể đề, ta tận lực thỏa mãn, vô luận là sự thật thế giới hay là cái này tiểu thuyết thế giới, ta cũng không phải cái gì chính nhân quân tử, không trang thuần!

Thường xuyên đối với mỹ nữ nói câu nói đầu tiên là ta là cái nhã nhặn bại hoại! Ta mục tiêu tựu là làm một cái nhã nhặn bề ngoài bại hoại nội tâm người! Cái này nhân sinh của ta mục tiêu cuối cùng!

Nhằm vào mỹ nhân bất đồng tính cách, phao, đều có từng người đối sách, xem như của ta một chút kinh nghiệm có hạn, có đại cao thủ có thể chỉ giáo xuống, mặc dù là vì luyện viết văn, nhưng ta là hội sẽ ghi tận lực cho lực, bất quá tình dục miêu tả, ta không nhất định có thể làm được vị, phương diện này đang tại cố gắng học tập,

PS, một ít nhàm chán chương và tiết, đều là không có biện pháp, ta cũng muốn không ghi, Nhưng là vì chỉnh thể dính liền phải đấy, còn có những…này nhàm chán chương và tiết là chân heo một ít mưu kế chăn đệm a!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Minh Hoàng Bí Sử

Add Comment