Mụ Mụ Cho Ta Giá

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: OWL
Text: Dragondark
Convert: Dragondark

Ebook: Dragondark

Nội dung: Trên đời bất hạnh rất nhiều người, có đôi khi thường thường nghĩ này chuyện bi thảm luôn luôn cách mình rất xa, Phảng phất tựu sống ở một không bị đến nhận chức gì ngoại giới quấy nhiễu đích an toàn trong hoàn cảnh. Nhưng trên thực tế, vận mạng chuyển ngoặt, luôn luôn tới vô thanh vô tức, kẻ khác không thể chịu đựng được.

Phụ thân tại ta 15 tuổi năm ấy, được tiệm đống chứng. Ngay từ đầu chỉ là tất cái sẽ run, nguyên tưởng rằng bất quá là quá độ mệt nhọc sở dĩ khuyết thiếu khoáng vật chất nguyên nhân, không nghĩ tới dĩ nhiên là loại tuyệt chứng này.

Phụ thân gia thế hiển hách, tằng tổ phụ khéo tay sáng lập tập đoàn đã làm việc giới dựng đứng cường đại bản đồ, tại tổ phụ bị vây nửa về hưu sắp, đại bộ phận vận chuyển buôn bán dĩ do bá phụ cập phụ thân phụ trách.

Mà ở công ty làm với khôn khéo có khả năng phụ thân của dĩ nhiên được loại tuyệt chứng này, sự đả kích này đối tất cả mọi người rất lớn.

Tuy rằng tối hậu phụ thân bị đưa đến Nhật bản trị liệu, vẫn là tại nửa năm sau bởi vì hô hấp suy kiệt mà chết, năm ấy hắn mới 37 tuổi bởi vì cha đích tử, cả gia đình bao phủ tại sầu vân thảm vụ bên trong. Đứng mũi chịu sào chính là mẫu thân của ta…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment