Mỹ Nhân Đồ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 美人圖

Tác giả: Phong Trung Khiếu (风中啸)
Tứ Nguyệt (肆月)

Text: Tunghb86
Convert: Tunghb86

Ebook: Tunghb86, Sắc Lang

Nội dung: Thuần khiết thiện lương đích nam hài Y Sơn Cận, bởi vì đối với tu tiên có không thực tế đích tưởng tượng, ngộ nhập Thần Tiên Động phủ, bị gặp không tưởng được đích vận mệnh bi thảm.

Liên thủ khi dễ hắn đấy, nhưng lại hai cái băng thanh ngọc khiết, không ăn nhân gian khói lửa đích tiên nữ, hắn một người trong tại sau đó còn viết một bài thơ, nhớ lại chính mình mất đi thân xử nữ đích câu chuyện.

Y Sơn Cận bị ép ngủ say bách niên, tại sau khi tỉnh lại, thình lình phát hiện thế sự đã lịch Thương Hải Tang Điền, ngày xưa đích hết thảy, rốt cuộc tìm không trở lại.

Kinh nghiệm thất thân thảm hoạ đích người vô tội thiếu niên, Lời Thề chỉ điểm cái kia hai cái tươi sống chà đạp chính mình ba năm đích xinh đẹp Tiên Tử báo thù. Nhưng hắn đối mặt chính là có vô số mỹ nữ cường giả đích tu tiên đại phái, hắn đến tột cùng có thể hay không đả bại những cái…kia thuần khiết tiên nữ, thống thống khoái khoái mà tiến hành báo thù đâu này?

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks

Mỹ Nhân Đồ
Xếp hạng: 7.5/10 (8 đạo hữu đánh giá)

3 thoughts on “Mỹ Nhân Đồ

  1. Avatar

    Truyện xoay quanh 1 thanh niên với giấc mộng làm thần tiên trong 1 lần lang thang tìm tiên đã lạc vào một cái động ở đây có hai vi thần tiên xinh đẹp đang bị tẩu hỏa nhập ma. Nvc đã bị “hâp diêm” suốt 3 năm sau 3 năm quá trinh phong lưu thần tiên của mình
    =>》convert đọc hơi khó hiểu mà đọc cũng dc tầm 70% link 1 dễ đọc hơn link 2
    => độ sáng tạo cao với mo tuyt mới mẻ

Add Comment