Mỹ Nữ Của Ta Tùy Tùng

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Của Ta Mỹ Nữ Người Hầu
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 我的美女跟班

Tác giả: Phong Thiếu Dẫn Lĩnh Thời Thượng (风少引领时尚)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Xui xẻo vô địch buồn tao nam Vương Đông, đến phong cảnh khu du lịch, gió rét lẫm liệt trong đứng ở đỉnh núi bãi hình thù, đáng tiếc khiến chuyển kiếp mà đến Phái Cổ Mộ đệ tử Lý Mạc Sầu đập nát bấy.

Mạc sầu Muội Muội xuyên qua, hơn nữa còn là triệt để nhất cái loại đó — trên người trần truồng! Không biết nhìn nàng không mặc quần áo dáng vẻ, người này hội có hậu quả gì không đây? Mặc dù mạc sầu Muội Muội mới vừa thất tình, còn không có dưỡng thành không một lời cùng đã đưa nhân tử địa thói quen, nhược người khác dầu gì cũng là băng thanh ngọc khiết thân con gái, thân thể bị người thấy hết loại chuyện như vậy…

Giết người diệt khẩu đi! Xích Luyện Tiên Tử danh tiếng cũng không phải là gọi không, một tay phất trần nhị tay Băng Phách Ngân Châm. Cái gì? Thân thể trần truồng không mang những thứ đồ này? Không có sao, người ta dầu gì cũng là cái Võ Lâm cao thủ, giết chết cái không biết võ công Vương Đông còn không cùng bóp chết con kiến một dạng. Tùy tiện cả hai cái cũng đủ kia nha bị. Liền tại mạc sầu Muội Muội chuẩn bị giết người diệt khẩu lạt thủ tồi hoa lúc, sinh viên Đại Học vương giò heo cười.

Chuyện xưa từ nơi này bắt đầu…..

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment