Mỹ Nữ Đế Quốc

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 美女帝国
美女帝國

Tác giả: Hồn Chi Mị Hoặc (魂之魅惑)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một cái bị người cho rằng ngu ngốc vô lại nam nhân, mang theo trên mặt vui cười, một cái nho nhỏ khế ước thú, tham gia quân đội, từ nay về sau tại hiểm ác chiến trường, quỷ dị chính trị trung coi chừng độc hành.

Tuyệt thế thân cao, phải chăng có thể thừa nhận sắp đã đến cuồng phong sóng lớn? Lỗ mảng nét mặt tươi cười, phải chăng có thể dấu đi rét thấu xương bị thương?

Từ nay về sau, không hề rơi lệ! Khởi động một mảnh bầu trời không, đến vì bọn nàng, che gió đem làm vũ, chỉ là, vì yêu người của mình.

Tinh không lập loè xuống, thân ảnh cô độc tại dưới ánh trăng thề: lại để cho đại địa, nắm giữ ở hô hấp của mình trung!

Bất ngờ sườn đồi lên, cười đối với mười vạn hùng binh: sắp, một cái hoàn toàn mới vương triều đem quật khởi, đế quốc xinh đẹp nhất chiến thần, ám tuyết nhất đẹp đẽ ma tướng, liên minh nhất cuồng dã báo nữ, các nàng, đem cho ta chinh chiến! Cao lớn Thập Tự Giá (十) trước, miệt thị Cửu Thiên chúng thần: Thần Điện thánh khiết nhất linh hồn, được lỗ theo trung thành nhất tín đồ, hắc ám chi Vương nhất chấp nhất bồi bàn, các nàng, đem cho ta chinh phục!

Lại để cho thiên hạ xuất sắc nhất nữ vương đến lý chính, nhất trí tuệ nhân tạo tinh linh đến mưu đồ, uyên bác nhất tinh gặp đến lời tiên đoán, cái này là, một cái bao trùm toàn bộ thế giới toàn bộ chủng tộc ─ Mỹ Nữ Đế Quốc!

Cuồng phong nổi lên, hành khúc hàn, mỹ nhân lả lướt, huynh đệ tương hướng, để cho chúng ta, tại huyết sắc cùng kiều diễm ở bên trong, cùng một chỗ lắng nghe cái này thủ cuồng dã phong tươi đẹp hành khúc a!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks

Mỹ Nữ Đế Quốc
Xếp hạng: 2/10 (1 đạo hữu đánh giá)

Add Comment