Nam Sắc Dụ Nhân, Mẫu Hoàng Phong Lưu

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 男色诱人,母皇风流

Tác giả: Hoa Tam Lang (花三郎)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một nữ nhiều nam, thoải mái văn, hèn mọn bỉ ổi không hạn cuối! Nữ nhân vật chính trọng khẩu vị, không tiết tháo, xuất hiện trong lúc không gián đoạn động kinh! mỹ nam nhiều hơn, không gián đoạn xuất hiện!

Nàng, Lý Nhiễm Nhiễm chỉ là muốn kiếm lớn một số về sau tìm một đống lớn tuấn nam mỹ nữ, đập một bộ nội dung phong phú, OOXX đặc sắc tình yêu động tác phiến, đả đảo mỗ quốc quốc tuý, từ nay về sau trở thành phim Sếch giới đệ nhất nhân.

Nhưng là ai đến nói cho nàng biết, vì cái gì nàng chỉ là nghiên cứu một bức kỳ lạ cổ họa hội sẽ không hiểu thấu xuyên việt, xuyên việt còn chưa tính, lại là mỗ quốc hoàng nữ, lại thân trúng kỳ độc, cái này nội dung cốt truyện có thể hay không lại máu chó một điểm.

Rõ ràng còn có một gọi Thụ Nhi năm tuổi đại em bé… Oan uổng ah, nàng sống 28 năm vẫn là hoa cúc khuê nữ ah!

Những…này cũng đều được rồi, vi mà cái này thời không nam nhân đều chết như vậy bản đấy, nàng chỉ là xem bọn hắn đến cùng có hay không “Năng lực” làm chính mình lịch sử kiệt tác nam một trong những nhân vật chính, cho nên không cẩn thận lần lượt “Ăn” một lần, tựu nguyên một đám bày biện bị người chà đạp, tàn hoa bại liễu biểu lộ, mặt dày mày dạn phải chịu trách nhiệm ah!

Tiểu Thụ Nhi, ngươi tại đâu đó cười trộm cái gì, còn không mau giúp ngươi vĩ đại mẫu hoàng đại nhân giải quyết cái này đau đầu vấn đề.

Lại cười, lại cười cái này bộ lịch sử kiệt tác nhân vật nữ chính liền quyết định là ngươi rồi!

Mỗ thủ nhi: “Ai… Mẫu hoàng đại nhân, nhi thần là thủ nhi…!”

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment