Quân Hồn Truyền Kỳ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Thiết Huyết Nhu Tình
Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Ngoại Thiên (F)
Tên tiếng trung: 军魂传奇
铁血柔情

Tác giả: Cưỡi Xe Đạp Đi Lữ Hành (骑着单车去旅行)
Text: Comeback, Chanwa
Convert: Quichim Wa, Chanwa

Ebook: Khang Nguyễn Trọng, Sắc Lang

Nội dung: Quân hồn chi đạo? 

Quân hồn cảnh giới cao nhất là cái gì? Nước bị bảo hộ gia cùng nhân dân tài sản an toàn tại vô hình.

Cái kia quân nhân phải chăng có cảm tình sao? Có người nói: Quân nhân cũng là người, cũng có cảm tình, nhưng là máu của bọn hắn là thiết đấy, phục tùng mệnh lệnh cao hơn hết thảy, nhưng là cũng có ngoại lệ, đều chưa kết luận được. Cái kia có người hay không bái kiến chính thức quân hồn đâu này?

Có người nói nghe nói, chưa thấy qua hơn nhiều. Kỳ thật quân hồn cảnh giới cao nhất ngay tại bên người chúng ta, sinh động, tình bạn có nghĩa!

Trong truyền thuyết tơ bông hái lá đều có thể đả thương người chỉ tồn tại cùng trong tiểu thuyết hoặc là mọi người ý tưởng bên trong, chỉ là giơ tay nhấc chân đều có thể đả thương người đã có người đạt đến, nhưng cũng không nhiều, đến nay tựu một người – vua sát thủ – quân hồn!

Đại ẩn ẩn tại thành phố, tiểu ẩn ẩn núi rừng! Chính thức hộ quốc quân hồn là không quan tâm ở địa phương nào đấy, bọn hắn tồn tại ở bất kỳ địa phương nào, bọn hắn không là quân nhân, cũng không phải là anh hùng!

Đằng đằng ý chí chiến đấu đầy Thần Châu, lực không bằng người chịu mà lại hưu! Quang ta tôn thất diệu ta tổ, nam đến chí há tại Phong Hầu!.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Quân Hồn Truyền Kỳ
Xếp hạng: 10/10 (1 đạo hữu đánh giá)

Add Comment