Những Năm Kia Bị Ta Vượt Dưới Thân Thể Các Nữ Nhân

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Na Ta Niên Bị Ngã Khóa Tại Thân Hạ Đích Nữ Nhân Môn
Reverse Mountain Tình Hình – Mỗi Đêm Chinh Phục Một Nữ Nhân
Điên Đảo Sơn Tình Sự – Mỗi Dạ Chinh Phục Nhất Cá Nữ Nhân

Tình trạng: Nguyên Bản (C062)
Tên tiếng trung: 那些年被我跨在身下的女人们
颠倒山情事-每夜征服一个女人

Tác giả: 
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: 《 Hoa Rơi Bạn Quan Đồ 》 có thể nói là cái này quyển sách văn vẻ trước chuyển, một cái bình thường cô nhi đạt được một đoạn kỳ duyên, thông qua cùng thần phục với hắn dưới háng nữ nhân, cộng đồng sáng tạo ra một cái nông thôn kỳ tích

Cô nhi mã bím tóc nhỏ rình coi đến thôn trưởng cùng con dâu yêu đương vụng trộm, kết quả bị đuổi theo đến trong núi, ngẫu nhiên đạt được phương thuật, do đó có thể bụp lên trưởng làng, cùng huyện ủy bí thư cùng chọc vào một cái nữ nhân.

Sau đạt được người Nhật Bản đơn đặt hàng, cùng Nhật Bản nữ nhân quần nhau, cuối cùng khởi đầu đồ đan bằng liễu nhà máy cùng chế dược nhà máy, do đó từng bước một đi lên nhân sinh đỉnh phong.

Hắn tựa hồ rất có nữ nhân duyến, vừa thô vừa to gia hỏa chinh phục tiểu biểu muội, chị vợ, hàng xóm tốt bụng cư, cùng với chính mình trong mộng Nữ Thần, câu chuyện triển khai trung mỗi chương và tiết chỉ có động tình chỗ. Bài này bao dung cơ hồ hiện nay đang có nông thôn và thành thị văn vẻ loại hình, xảo diệu xen kẽ, cho ngươi muốn ngừng mà không được!

Danh tự tuy không có đả động dục vọng của ngươi, nhưng tuyệt đối là một bộ xem sau có thể cho ngươi hùng khởi tiểu thuyết.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Những Năm Kia Bị Ta Vượt Dưới Thân Thể Các Nữ Nhân
Xếp hạng: 3/10 (2 đạo hữu đánh giá)

Add Comment