Nông Thôn Loạn Tình

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Nông Thôn Loạn Chuyện
Hương Thôn Loạn Tình

Tình trạng: Nguyên Bản (Q24)
Tên tiếng trung: 乡村乱情

Tác giả: Sát Phí Khổ Tâm (煞费苦心)
Kỳ Tư Diệu Tưởng (奇思妙想) (a649652350)

Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Thiên tiểu thuyết này, chủ yếu nhất liền là tiểu thuyết gắt gao quay chung quanh tam điều tuyến, miêu tả hợp lý mà chặt chẽ.

Điều thứ nhất tuyến, là Hồ Tú Anh làm một truyền thống con gái (ít nhất bắt đầu là), muốn làm hảo phu nhân, hảo mẫu thân, nhưng là vận mệnh làm cho nàng không thể không trầm luân. Gia đình gánh nặng, sinh hoạt gánh nặng, ép tới này người phụ nữ không thở nổi. Vì bọn nhỏ, còn kém 1000 đồng tiền học phí, nàng đi tìm xưởng trưởng yêu cầu dự chi tiền lương, nhưng là xưởng trưởng nhìn trúng vẻ đẹp của nàng sắc, bất đắc dĩ, sinh mệnh lần đầu tiên bên ngoài bắt đầu, đây là một lần bất đắc dĩ a , có thể nói là cuộc sống bức bách, tiếp theo càng không thể vãn hồi, vì tiền nàng ủy thân trương quế long, Vương quản lý, vì tiền nàng không tiếc đi tìm đường dài lái xe, vẫn là vì tiền, nàng rơi vào rồi trưởng cục công an công tử trong túi.

Điều thứ hai tuyến, là Hồ Tú Anh làm một năm được mùa nữ nhân, của nàng đoan trang sau lưng, kỳ thật cất giấu một viên phóng đãng lòng của. Làm là mẫu thân, Hồ Tú Anh giúp chồng dạy con, nhưng là, một lần tình cờ trùng hợp, khiến cho hắn hòa con thứ hai đã xảy ra tính quan hệ, cũng bởi vậy không thể tự thoát ra được, dẫn phát rồi gia đình loạn luân mở màn. Nếu như nói lần đầu tiên hòa Tiểu Lôi tại rừng cây nhỏ là ngoài ý muốn, như vậy lần thứ hai ở nhà kho hàng thì có một ít phóng túng, càng về sau quả thực chính là phóng đãng rồi. Lần thứ ba nhìn thấy con khi đã hoàn toàn buông ra, hoàn toàn đắm chìm trong cái trò chơi này trúng. 

Điều thứ ba tuyến, là Hồ Tú Anh con thứ hai Tiểu Lôi loạn luân tuyến, nếu như nói tiền hai cái tuyến là cảm tình biến hóa tuyến lời mà nói…, này tuyến chính là tình tiết phát triển tuyến, từ Tiểu Lôi loạn luân chuyện xưa xe chỉ luồn kim, không chỉ có dẫn Tiểu Lôi hòa Hồ Tú Anh loạn luân, phát triển Tiểu Lôi muội muội tiểu màu loạn luân, hoàn dắt ra Tiểu Lôi hòa Đại bá mẫu, đường ca, đường tẩu loạn luân, cải biến đi qua tiểu thuyết một cái tuyến rốt cuộc phương pháp sáng tác. Nhất là Tiểu Lôi hòa tiểu màu loạn luân, hẳn là có dấu hiệu ý nghĩa, sử chuyện xưa không chỉ có tại mẫu tử loạn luân mặt, càng đã đến huynh muội loạn luân trình tự.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

11 thoughts on “Nông Thôn Loạn Tình

    1. Avatar

      Lão lang có thể update tiếp truyện này không lão ? Ta kết truyện này quá

Add Comment