Nữ Đế

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Ngoại Thiên (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: 
Text: Nguoi Vo Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Volevominh

Nội dung: Bài này giảng thuật một cái nữ nhân ở hậu cung lục đục với nhau, ngươi lừa ta gạt đấu tranh sử, vì báo thù, không từ thủ đoạn, hi sinh nhan sắc, thậm chí loạn luân… Có thể nói “Tình sắc bản” 《 Hậu Cung Chân Huyên Truyện 》.

Nàng muốn sinh tồn, nàng muốn đoạt lại thuộc về mình hết thảy. Đúng vậy! Sặc lực lượng của mình, nàng đã không suy nghĩ thêm nữa bồi địch cùng nàng nói những cái…kia mê người điều kiện, trải qua lúc này đây, Ngả Thụy Nhi cũng nhìn thấu bồi địch cũng chỉ bất quá muốn lợi dụng chính mình đạt thành mục đích mà thôi. Nàng cười khổ lên tiếng, nhưng nước mắt xẹt qua đôi má, lúc kia nàng cho rằng bồi địch thật sự ưa thích nàng… Hắn ly khai lưu cho chữ của nàng đầu đều chỉ là vì trấn an tâm tình của nàng cũng như thế mà thôi, tại lãnh cung đoạn thời gian kia, nàng cẩn thận hồi tưởng chính mình gặp được người, Nhưng cười chính là, mang cho nàng chỉ có lợi dụng, sỉ nhục, tiết dục, giao dịch…

Nàng, còn là một cái gì cao quý công chúa, một Thiết Đô là giả dối! Không có người đem nàng trở thành người, chỉ là một cái công cụ tình dục. Nàng muốn cải biến, nàng muốn trọng sinh, trong lòng của nàng từ nay về sau chỉ có đối với quyền lợi hướng tới, từ nay về sau vì sinh tồn cố gắng. Nhuộm đen chính mình đã từng thuần khiết linh hồn, dứt bỏ ngu xuẩn thiện lương, đối với những người khác thiện lương sẽ mang đến cho mình tuyệt vọng! Nàng muốn trả thù, trả thù những cái…kia thương tổn tới mình mọi người.

Buồn cười nước mắt từ nay về sau sẽ không tại lưu, nàng muốn làm cái cường giả! Ngả Thụy Nhi trong mắt tràn ngập lửa giận, vì chí cao Vô Thượng quyền lợi, cho dù là thân nhất chi nhân đều có thể Sát!!!

Loạn thế tương khởi, ma nữ cướp đoạt chính quyền.

Phong ba khó định, nhân tâm khó lường.

Dục miễn kiếp nạn này, kiếm chỉ miền nam.

Vô đam sắc đẹp, vô lưu địch quốc.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment