Nữ Giáo Tiên Sinh

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác:
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 女校先生

Tác giả: Michanll
Anh Hùng (英雄)

Text: ComeBack, Vô Danh
Convert: ComeBack, Vô Danh

Ebook: Vô Danh, Sắc Lang

Nội dungBắc Mĩ đệ nhất sát thủ — danh hiệu “Bác sĩ”, đi vào Nhật Bản ngày đầu tiên liền xinh đẹp hoàn thành một xuân nhiệm vụ, nhưng cái này nhìn như đơn giản ám sát, nhưng là khiến cho Tokyo dưới mặt đất trật tự tan vỡ bắt đầu. 

Bắc Mĩ đệ nhất thần đao — Nạp Khắc bác sĩ, cũng ở đây cùng một ngày dùng vô cùng tinh xảo y thuật, đã bắt đầu Trung Hoa y học thịnh hành Nhật Bổn con đường trải qua. 

Nhật Bản quý tộc nữ trường học tân nhiệm “Tiên sinh” — Liễu Tuấn Hùng, bằng lấy có thể nói thiện đạo tài ăn nói và đã gặp qua là không quên được bổn sự, nhẹ nhõm đạt được thiên chi kiều nữ đám bọn chúng kính yêu, trở thành vạn đỏ tùng trong cái kia một điểm “Lục” ! 

Mà lại xem thân kiêm nặng hơn tư cách, địa vị mê tốt thiếu niên, như thế nào phần đông tư cách, địa vị trong cầu được cân đối, cũng soạn nhạc ra thuộc về tánh mạng của mình tổ khúc nhạc!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Nữ Giáo Tiên Sinh

  1. Avatar

    Truyện hay. Đệ nhất sát thủ bắc mỹ một kẻ mang trên mình tuyệt học võ công học vấn y thuật đều tinh thông vì tuân theo lời sư phụ đến làm giáo sư trong một trường đại học. Tưởng chừng yên bình nhưng các loại nhiệm vụ biến cố gặp gỡ bảo vệ học sinh nữ nhân của mình khiến cho cuộc sống của nvx ko ngừng thay đổi và thử thách.
    => convert dễ nvc xưng ta tên chương đầy đủ. Cảnh xx ít chưa dc hay bù lại tình tiêt nọi dung truyện rất hấp dẫn gay cấn đáng để tu luyện
    => độ sang tạo khá

Add Comment