Phế Đô

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 废都

Tác giả: Giả Bình Ao (贾平凹)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Trang Chi Điệp cùng Ngưu Nguyệt Thanh tình ái bất hòa: Không cùng, là linh nhục không hợp. Trang Chi Điệp tuy là nổi tiếng tác giả, nhưng khắp nơi vi thanh danh chỗ mệt mỏi, chung quanh bằng hữu chi bằng lợi dụng hắn vớt lợi ích, còn khiến cho hắn rơi vào một hồi không phải mình mong muốn quan tòa trung. Hắn thậm chí cảm thấy ngay cả mình tìm khắp không đến, trên tinh thần lâm vào cực độ buồn khổ cùng mù quáng bên trong. Vì tìm kiếm giải thoát, hắn liền mượn nhờ tại cơ hồ điên cuồng biến thái tình ái, đây cũng là hắn linh, buồn khổ phía dưới truy cầu tình ái giải thoát linh. Lại không quản cái này linh đang lúc hay không, nhưng nó tuyệt đối chân thật, là Trang Chi Điệp thật sự tâm lý truy cầu. Mà Ngưu Nguyệt Thanh thiên về bảo thủ, tại tình ái một chuyện ỡm ờ, cố chấp mà nhận định truyền thống giao hợp tư thế, là điển hình truyền thống nữ tính chi linh. Cả hai linh dị, lẫn nhau đòi hỏi không cách nào từ đối phương trên người đạt được, tình ái bây giờ là thịt ngay cả, nhưng tâm linh không Pháp Tướng lẫn nhau ăn ý, thậm chí còn trong lòng còn có ngờ vực vô căn cứ cùng giấu diếm, tự nhiên không thể đạt tới tình ái cao trào, hưởng thụ tình ái chi phúc!

Đường Uyển Nhi một mực đều đang theo đuổi rất tốt sinh hoạt, tìm kiếm có thể cho nàng hạnh phúc nam nhân, nàng linh tựu thể hiện tại loại này truy cầu thượng. Trượng phu của hắn tính cách thô lỗ, sinh hoạt lôi thôi, hiển nhiên không phải nàng sở cầu. Đem làm nàng gặp được chu mẫn cái thành nhỏ này trấn danh nhân lúc, cho là hắn có thể cho nàng mang đến hạnh phúc sinh hoạt, liền bất chấp nguy hiểm cùng chu mẫn bỏ trốn đến tây kinh. Nhưng đã đến tây kinh về sau, chu mẫn cũng chỉ là cái hèn mọn tiểu nhân vật, vì một phần sống tạm công tác khắp nơi cầu người, sinh hoạt y nguyên tương đương nghèo khó. Thẳng đến gặp được Trang Chi Điệp cái này tây kinh đại nhân vật, tựu nhận định hắn sẽ để cho chính mình vượt qua tốt sinh hoạt, liền liều lĩnh mà đã yêu Trang Chi Điệp, muốn gả cho Trang Chi Điệp. Cái này theo nàng tốt cách ăn mặc, truy cầu phong độ tư thái thượng cũng có thể nhìn ra nội tâm của nàng ở bên trong đối với với tư cách quý phụ nhân khát vọng mạnh liệt.

Nàng linh tựu là dục vọng linh, cái này linh cùng Trang Chi Điệp tìm kiếm giải thoát linh vừa mới hợp hai làm một, lẫn nhau đạt được tâm lý thỏa mãn, vì vậy thì có trong sách hai người phản nhiều lần phục chuyện phòng the. Đây cũng không phải là phủ lên tính dùng mị tục, mưu đồ lợi, mà là lặp lại cường điệu linh cùng thịt thống nhất, là để một loại càng sâu khắc nội hàm công bố. Cùng Trang Chi Điệp tốt hơn về sau, Đường Uyển Nhi linh cùng chu mẫn liền không thống nhất rồi, nàng mặc dù tính dục mãnh liệt, từng không để ý liêm sỉ mà phủi đất tự an ủi, nhưng đối mặt cùng mình linh dị chu mẫn cũng tựu mười lần chín tránh, cái này có thể thấy được nàng cũng không phải là một cái loạn tiết tính dục đãng nữ tử, mà là là tự nhiên mình tình ái nguyên tắc đấy. Liễu Nguyệt linh cùng Đường Uyển Nhi tương tự, cũng là vì dựa vào danh nhân, đề cao mình hèn mọn địa vị, truy cầu giàu có sinh hoạt. Mà a rực rỡ linh ở chỗ truy cầu sinh tồn tôn nghiêm, Trang Chi Điệp nể trọng có thể khiến nàng đi ra tự ti. Ba nữ nhân linh cùng trang linh đều là độ cao: Cao độ thống nhất đấy, cho nên thì có trang cùng ba nữ nhân tầm đó rắc rối phức tạp gút mắc.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Phế Đô
Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment