Phi Thường Tử Vong

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Dorothy Lợi Nhét A Tư
Text: Cuong Nguyen
Convert: Quichim Wa

Ebook: Le_O

Nội dung: Trường kỳ bị bệnh Agatha Dawson phu nhân chết rồi, bị chết lại để cho người không thể tưởng tượng nổi, bởi vì gần kề không lâu trước khi, nàng chuyên tùy tùng bác sĩ Carr đại phu vẫn từng vì nàng khám và chữa bệnh, cũng lời tiên đoán nàng còn có thể sống thượng hơn mấy tháng.

Vì vậy lời đồn nổi lên bốn phía, Carr đại phu bản thân cũng bởi vì có chút cá nhân đích nguyên nhân mà đã trở thành hoài nghi đối tượng.

Nghĩ đến Dawson phu nhân khi còn sống liền từng nhiều lần tỏ vẻ có người muốn hạ độc chết nàng, Carr đại phu quyết định tiến hành khám nghiệm tử thi, nhưng mà kết quả làm cho người thất vọng, Dawson phu nhân thoạt nhìn đích thật là tự nhiên tử vong đấy, nhưng mà — nhưng mà tại sao phải có rất nhiều kỳ quặc dấu hiệu đâu rồi, nếu có người có ý định mưu sát nàng, như vậy người này là như thế nào làm đấy, thì tại sao không muốn chờ lâu mấy cái nguyệt, mà nóng lòng ra tay đâu này?

Carr đại phu bởi vì cơ duyên xảo hợp gặp Lord Peter cùng Parker dò xét trường, vì vậy, một hồi kinh tâm động phách điệu trưởng tra mở màn rồi…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Phi Thường Tử Vong

Add Comment