Phong Lưu Đại Thiếu

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Vũ Thần Truyện
Võ Thần Truyền

Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 风流大少
武神传

Tác giả: Bất Đắc Dĩ Quên Mất (无奈的忘却)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Vũ trụ lịch 5792 năm, khủng bố tổ chức dân tộc chiến tuyến lại một lần nữa tại Viêm Hoàng trong nước phát động khủng bố tập kích, nhưng lại trùng hợp bị hết Thành gia tộc lịch lãm rèn luyện Viêm Hoàng một trong tam đại gia tộc La thị gia tộc người thừa kế La Huy phát hiện, khiến cho tập kích hành động thất bại.

Hành động thất bại kẻ tập kích bị quân đội vây quét, bị bắt La Huy đồng dạng gặp phải sinh tồn khiêu chiến, cuối cùng nhất vạn hạnh trung tại phản không gian tai nạn trên không trung chạy trốn. Đại nạn không chết, tất có hậu phúc, đây là từ cổ chí kim không thay đổi giai điệu.

Tai nạn trên không qua đi, La Huy bị người cứu, mà hắn đã ở khi đó lần đầu tiếp xúc đến võ thuật tu hành, đã bắt đầu hắn võ thần chi lộ. May mắn người luôn may mắn như vậy, đột nhiên tăng mạnh tu vi, bên người vờn quanh tuyệt sắc mỹ nữ, lại để cho la huy bất luận khi nào đều là như vậy chói mắt.

Mỹ nữ? Quyền lợi? Tiền tài? Đây hết thảy hết thảy, la huy đem gì đi cùng theo? Nữ nhân, yêu này muốn hoàn toàn thuộc về mình; nữ nhân, là trong lòng nam nhân không thể làm bẩn thần; nam nhân chân chính như thế nào có thể cho nữ nhân của mình bị thương!

Trong quyển sách nhân vật chính nữ nhân sẽ không xuất hiện bất luận cái gì bất trắc, bất quá mạo hiểm hay là không thể tránh được đấy, hắc hắc! Có thơ làm chứng: Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu! Muốn YY? Vậy YY đến cùng!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Add Comment