Phong Lưu Tuế Nguyệt

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Phong Lưu Năm Tháng
Lộc Trấn Tuế Nguyệt
Lộc Trấn Việc Ít Người Biết Đến

Tình trạng: Nguyên Bản + Dị Bản (C214)
Tên tiếng trung: 风流岁月
鹿镇岁月
鹿镇逸事

Tác giả: Ngọc Linh Lung (玉玲珑)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang, Le_O

Nội dung: Tuyệt đối kinh điển tình sắc tiểu thuyết, dùng động tình sắc, dùng sắc mang tình, lại để cho người quên là ở đọc tiểu thuyết, đem ngươi đưa đến cái kia phiến hơi có vẻ lạc hậu tiểu hương trấn sinh hoạt, mỗi đoạn sắc tình ân ái miêu tả đều tinh tế tỉ mỉ mà đầy đặn, vừa đúng, tô đậm nhân vật tính cách. Đối với nhân vật ngôn ngữ cùng tâm lý miêu tả thập phần đúng chỗ, tại tình sắc sách đàn bên trong có lấy nó bản thân một định địa vị, đặt một cái cơ sở sở cùng sự kiện quan trọng.

Nhưng tiếc chính là không có viết xong, giống như cũng không có tiếp tục khả năng…

Quyển sách cấu tạo phần lớn là thục nữ: Mẹ con, vị vong nhân, OL, LOLI, ngự tỷ, cái gì cần có đều có.

Câu chuyện là phát sinh ở đầu thập niên 90.

Nhân vật nam chính gọi Trần Xuân Vũ. Tại hắn 18 tuổi năm đó với tư cách trợ giúp nghèo khó khu có chí thanh niên bị an bài vào Thái Hành Sơn kế tiếp gọi rơi Lộc Trấn địa phương. Câu chuyện liền từ tại đây đã bắt đầu!

Nhân vật chính trước hết nhất gặp gỡ bất ngờ hắn nhận thức ca nữ nhân. Cũng chính là của hắn chị dâu Lưu Khiết. Lúc ban đầu là bắt buộc. Nhưng không có thành công. Đằng sau bị nhân vật chính từng bước một cảm động. XXOO nguyên nhân cũng có bởi vì vi Lưu Khiết lão công bên ngoài gặp. Cho nên cũng coi như thừa dịp hư mà vào a…

Thứ hai XXOO chính là Hương Lan tẩu. Phía sau là lệ cầm tẩu. Đằng sau mẹ con toàn bộ thu.

Cái này phía trước Ngọc Linh Lung ghi cực kỳ sắc bén. Liên tục cường điệu.

Trước chương 46 quay trở lại thật sự là xem quá sung sướng. Hành văn nội dung cốt truyện XXOO miêu tả phảng phất người lạc vào cảnh giới kỳ lạ.

Hơn nữa cuốn sách này lớn nhất đặc sắc là ở tại nhân vật nam chính đối với trong chuyện xưa nữ nhân ra tay thời điểm. Tình tiết miêu tả vô cùng tinh tế tỉ mỉ. Rất nổi bật. Không giống hiện tại đại chúng H văn. Không có nhận thức vài ngày. Quần một thoát mà bắt đầu XXOO rồi…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

C001 -> C046: Tác giả tự viết

C046 -> C241: Do người khác viết bổ sung.

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment