Phong Nguyệt Nhai Đích Đạo Sĩ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Gió Trăng Nhai Nói Sĩ
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 风月街的道士

Tác giả: Phương Sĩ (方士)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Mại dâm hợp pháp hóa, sòng bạc hợp pháp hóa, hút pin hợp pháp hóa.

Mỗi tháng có 500 vạn du khách đã đến, trong thành thị vượt qua ba thành con người làm ra tình dục nghiệp phục vụ. Cái này là mới Barbie luân, nhân loại nhất sa đọa thiên đường đặc kéo phúc. Mà đặc kéo phúc khác một cái tên là Địa Ngục Chi Thành, là bất đồng không gian ở nhân gian giao thoa điểm. thần, ác ma, yêu quái, dị giới tánh mạng tại tòa thành thị này trung xuyên thẳng qua.

Mà giữ gìn đặc kéo phúc vô số chủng tộc cân đối đấy, nhưng lại một cái đến từ phương đông đạo sĩ. Hắn háo sắc, tham tài, tàn nhẫn, vô tình, cuồng vọng. Nhưng lại có lực lượng cường đại. Qua lại tại tình dục nơi hắn, được người xưng là đặc kéo phúc quái vật, gió trăng phố đạo sĩ.

Con mắt của hắn hơn là cái gì? Nguyện vọng của hắn là cái gì? Đây hết thảy, đều giấu ở vô cùng trong bóng tối.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

One thought on “Phong Nguyệt Nhai Đích Đạo Sĩ

  1. Avatar

    Truyện phần đầu đọc khá hay, thậm chí mình thấy rất hay. Nv chính: mình thích là mình fang thôi, kỹ năng fang max cấp cơ mà, chưa kể skill đôi mắt max bá đạo, 99% các em nhìn vào mắt anh là muốn được anh fang ngay lập tức. Fang xong kệ mày đấy, thích thì anh lại fang, ko thì tự sinh tự diệt đi. Nhưng về sau bắt đầu vớ vẩn, hóa ra nvc là người “trọng tình” mặc dù anh luyện song tu, nhưng phải vong tình, vô tình mới bá đạo cơ, đằng này anh lại yêu cái con đồ đệ của anh tha thiết, nên tg đành phải buff cho anh đủ loại skill để anh còn đi tán gái. Phần giữa truyện anh lại dình vào tranh đấu của thần, đủ loại thần hầm bà lằng: từ thần Zeus, Hera, Hades, đến thần của Ấn Độ, thần yêu quỷ quái phương đông, từ người sói, đến quái vật Nhật Bản, Thiên Chiếu đại thần,… lan man 1 đống ra, nhân vật chính chẳng ra chính, phụ chả ra phụ, nhức cả đầu, drop luôn cho đỡ bực.

Add Comment