Quan Trường Phong Nguyệt

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C1150)
Tên tiếng trung: 官场风月

Tác giả: Phong Lưu Tiểu Nhị (风流小二)
Text: Dragondark
Convert: Dragondark

Ebook: Nguyen Quang Ha

Nội dung: Từ một hai bàn tay trắng đích sinh viên đến đường đường Tỉnh ủy thư ký, một đường về, phong nguyệt vô số. Trong quan trường đích quy tắc ngầm, trong quan trường đích tình yêu, đều ở đây trong quyển sách.

(Quyển sách trên căn bản là vị tóm gọn phiên bản, đến từ tác giả đích tập hợp, trung gian có số ít chương và tiết điều không phải rất xác định)

Quyển sách thông cáo:

Đây là một quyển về quan trường văn chương, bên trong đại bộ phận là về quan trường nội đích lục đục với nhau cùng quyền lực mang tới hủ bại, dục vọng.

Bên trong nữ chủ nhân công đại đô tương đối gần kề sinh hoạt, tin tưởng mọi người thoạt nhìn hẳn là tương đối đích có đại nhập cảm, tin tưởng là tương đối kích thích một quyển sách, bởi vì tiểu nhị chính mình tựu ưa quan trường văn.

Quyển sách này tiểu Nhị Hội từng giọt từng giọt mới tốt tốt viết, trong sách có chút nội dung không khỏi cùng hiện thực có chút không hợp, xin mọi người không nên tính toán, liếc mắt đai quá, đây chỉ là tiểu thuyết, thuộc về tiêu khiển tính chất, tất cả mọi người không cần thiết quá chăm chú, có thể cho đại gia mang đến một ít vui sướng tựu thành.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Quan Trường Phong Nguyệt

Add Comment