Sắc Hữu Phách Tam Quốc

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q03 C034)
Tên tiếng trung: 色友霸三国

Tác giả: Sắc Như Mạng (色如命)
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một cái sắc hữu Lưu Sở tại yêu đương vụng trộm lúc, bị quái dị dòng điện đánh trúng, không hiểu thấu xuyên việt đã đến Tam quốc.

Tam quốc mỹ nữ như mây, mỗi người quốc sắc Thiên Hương, con gái rượu có chi, khuynh quốc khuynh thành có chi. Nhưng vị hoa khoe màu đua sắc, chúng mỹ cạnh phương, Lưu sở hô to nhân sinh đem làm ôm như thế mỹ nhân, không phụ cuộc đời này rồi.

Nhưng mỹ nhân tuy nhiều, lại phần lớn là phụ nữ có chồng, như Điêu Thiền lão công Lữ Bố, ngọc ngưng mỹ nhân Cam phu nhân lão công Lưu Bị, Đại Kiều Tôn Sách cùng Chu Du.

Đổ mồ hôi, lão công của các nàng đều là mãnh nhân ah! Làm thói quen thâu hương thiết ngọc Lưu Sở có thể nào khống chế được chính mình cái kia khỏa dâm đãng tâm?

Như thế nào buông tha phần đông mỹ nữ.

Một Lưu sở vì nếm lượt những…này nhân gian vưu vật, bỏ qua chúng mãnh nhân, bởi vì chính hắn cũng là một cái mãnh nhân, hay là cái kia mãnh nhân…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Sắc Hữu Phách Tam Quốc
Xếp hạng: 8.8/10 (8 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Sắc Hữu Phách Tam Quốc

  1. Avatar

    Truyện nói về một kẻ chuyên hái hoa trộm tặc suốt ngày đi rình nữ nhân tắm trong một lần rình coi bị sét trúng vào ng xuyên việt đến tam quốc. Võ nghệ cao cường và vô tình phát hiện dc bí mật của hoàng hậu từ đây hắn bắt đầu cuộc sống phong lưu tam quốc của mình.
    => convert dễ đọc tên chương và nhân vật đầy đủ. Cảnh xx thì tạm dc miêu tả chưa ki cho lắm
    => độ sáng tạo trung bình

Add Comment