Sát Nhân Quảng Cáo

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C021)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Dorothy Lợi Nhét A Tư
Text: Cuong Nguyen
Convert: Quichim Wa

Ebook: Le_O

Nội dung: Pym công ty quảng cáo quảng cáo soạn bản thảo người Victor Dean theo một đoạn xoay tròn thiết bậc thang thượng trượt chân rơi xuống, bất hạnh ngã chết rồi.

Nếu nói là đây là ngoài ý muốn, ngược lại cũng không kỳ quái, bởi vì cái kia đoạn thiết bậc thang sớm đã tồn tại an toàn tai hoạ ngầm.

Chỉ là, vì cái gì hết lần này tới lần khác cái chết là công ty ở bên trong mỗi người đều không chào đón Dean đâu rồi, sự thật thật sự đơn giản như vậy sao?

Pym không hổ là Luân Đôn số một số hai nổi tiếng công ty, rất nhanh liền có người thế thân Dean vị trí.

Nhưng mà, cái này tân thủ thân phận lại dường như không đơn giản như vậy, công ty hai gã nữ tên nhân viên tại dạo phố lúc rõ ràng phát hiện hắn bị cảnh sát (ván) cục bắt, nhưng là ngày hôm sau lại như thường lệ đi làm rồi.

Chẳng lẽ các nàng nhận lầm người? Còn có, cái này tân thủ rõ ràng thừa lúc phòng làm việc ke hở, chạy đến công ty cao ốc trên nóc nhà đi chơi ná cao su —— hẳn là hắn là Lão Ngoan Đồng hay sao?

Nếu như nói một người tử vong chỉ là ngẫu nhiên, như vậy theo nhau mà đến liên hoàn án mưu sát, tựu không thể không khiến người nhíu mày, chăm chú tự định giá rồi…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Sát Nhân Quảng Cáo

Add Comment