Suy Tiên Truyền Thuyết

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q33 C022)
Tên tiếng trung: 衰仙传说

Tác giả: Thiên Tế Bôn Trì Giả (天際奔馳者)
Text: Anh Minh Le
Convert: Pô Xì Ra

Ebook: Hắc Tử

Nội dung: Tiên hiền có mây: Thiên tướng hàng đại nhậm tại tư người vậy. Tất [nhiên] lao hắn gân cốt, khổ hắn tâm trí. Cho nên muốn trở thành thành công người chính là muốn nhiều tai nạn, ngươi nguyện ý sao?

Ngươi cảm thấy ngươi suy sao? Ngươi cảm giác được không có người so ngươi càng suy sao? Nói cho ngươi biết quyển sách nhân vật chính mới được là trên đời nhất suy người. Hơn nữa người ta còn có thể suy đến thành tiên, suy đến kinh thiên động địa, tất cả mọi người suy cũng suy bất quá tiểu đậu tử. Lại suy người chứng kiến tiểu đậu tử suy vận, cũng sẽ đã quên chính mình suy, mà cười thẳng lăn qua lăn lại.

Người khác nhặt được tiên thú là giúp chủ nhân đánh quái, đánh địch nhân vi chủ nhân mang đến vô số chỗ tốt, nhân vật chính tiên thú lại một cái là bụng lớn hán, cả ngày chỉ biết ăn, làm hại nhân vật chính thiếu nợ vô số. Một cái thì là chỉ biết sai khiến nhân vật chính làm chủ làm tây, một cái mất hứng muốn tìm mụ mụ, một cái thì là cả ngày chỉ biết tát pháo, đem nhân vật chính như vậy sứt đầu mẻ trán.

Được một bả tuyệt thế Thần Kiếm, cho rằng có thể từ đó ngự kiếm phi hành, ngao du cửu thiên, nào biết được thanh kiếm nầy nhưng lại vừa thấy núi tựu đụng. Đây rốt cuộc là vi nguyên nhân nào, là vì tiểu đậu tử Ngự Kiếm Thuật học quá nát, hay vẫn là có nội tình khác?

Đem làm ngươi chứng kiến tiểu đậu tử, thân hãm mỹ nhân chồng chất, ngươi nào biết mỹ nhân muốn mạng người. Đem làm ngươi chứng kiến tiểu đậu tử bị vô số mỹ nữ truy, ngươi cái đó sẽ biết, những điều này đều là đòi nợ đấy.

Tiên lộ dài dằng dặc, suy lộ càng là xa xôi

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment