Ta Cùng Thê Tử Giang Hồ Hành

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q04 C007)
Tên tiếng trung: 我和妻子江湖行

Tác giả: Guodong44
Lục Dã _ Vĩnh Hằng Vĩnh Hằng (绿野_永恒永恒)

Text: Cuong Nguyen
Convert: Quichim Wa

Ebook: Hieu Tran

Nội dung: Ta gọi Long Thiên Tường, cái này không chỉ là ta kiếp này danh tự, ta kiếp trước danh tự cũng gọi là Long Thiên Tường, là địa cầu thế kỷ hai mươi mốt một đứa cô nhi, hứng thú là lên mạng đọc tiểu thuyết, manga cùng phim hoạt hình.

Không có giao bạn gái, nguyên nhân là nghèo, bất quá cho dù là bất tận cũng sẽ không có nữ hài nhi ưa thích chính thức ta đi!

Bởi vì tại tính phương diện ta có một cái không là ngoại nhân biết cổ quái — dâm vợ thích.

Trước kia lên mạng thời điểm, ta thường xuyên xem dâm vợ hoặc lăng nhục bạn gái loại văn vẻ. Xem AV thời điểm cũng là dùng dâm đãng vợ người khác làm chủ.

Ta thường xuyên tưởng tượng tìm được một cái cùng ta yêu nhau, lại khó chịu xinh đẹp nữ nhân làm vợ, sau đó tại của ta dạy dỗ hạ chậm rãi biến thành dâm phụ.

Đem làm ta khi về nhà, thường xuyên có thể đã gặp nàng bị hàng xóm hoặc bằng hữu đặt ở trên giường địt lồn.

Ta cùng nàng thông điện thoại thời điểm, nàng một bên bị vô sỉ lãnh đạo đặt ở tuyết trắng xinh đẹp trên người địt lồn, một bên cùng với “BA~ BA~”  địt lồn âm thanh cùng ta trò chuyện.

Nàng thường xuyên tại các loại nơi ăn mặc bạo lộ quần áo, bị các nam nhân quấy rối.

Nàng bình thời là tao nhã thành thạo vợ người khác, nhưng là thân thể dị thường mẫn cảm, không cách nào cự tuyệt nam nhân.

Thường xuyên tại nam nhân dưới sự trêu đùa thất trinh, nhưng là vô luận nàng nhiều tao, nhiều dâm đãng, trong nội tâm nàng là chân chính yêu ta.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ta Cùng Thê Tử Giang Hồ Hành
Xếp hạng: 6/10 (2 đạo hữu đánh giá)

Add Comment