Tân Tính Nửa Đời

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Tân Đích Tính Nửa Đời
Tân Đích Tính Bán Sinh

Tình trạng: Nguyên Bản (C020) + Tu Chỉnh Bản (C111)
Tên tiếng trung: 宾的性半生

Tác giả: Thông Lộ (通路)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một người bốn mươi năm vượt qua chính trị hoàn cảnh, xã hội không khí, kinh tế tình huống, nhân văn sinh hoạt biến đổi lớn thời đại.

Bởi vì cá nhân đích bên ngoài điều kiện cùng ở bên trong ưu khuyết điểm, giáo dục sinh hoạt hoàn cảnh, lịch sử, nhân vật do tiền vệ đi về hướng bình thường cùng lạc đơn vị.

Nhân vật chính truy cầu tại biến. Sinh hoạt tình dục cũng do quanh mình nghiêm khắc hạn chế lén lút, lúc này là tinh thần cùng thân thể nhu cầu chiếm đại đa số, mạo hiểm thân bại danh liệt phong hiểm.

Đến chung quanh làm bộ thờ ơ kì thực ghen ghét nửa công khai, một nửa là tinh thần cùng thân thể, một nửa là xã hội tính đấy, bị người hâm mộ hoặc trà dư tửu hậu chế nhạo.

Cuối cùng là nhân vật chính cũng không thể tiếp nhận tuyệt đại đa số là lễ tiết cùng hiệu quả và lợi ích tính trên giường.

Chỉ là hy vọng độc giả có thể theo hoàn cảnh, tâm lý, động tác, cùng trong lúc nói chuyện với nhau tiến tới đọc hiểu nhân vật chính đi thông tâm linh chi lộ phát triển. Đa tạ chỉ ra chỗ sai! Bài này hoàn toàn hư cấu như có trùng hợp cẩn xin tha thứ….

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

6 thoughts on “Tân Tính Nửa Đời

    1. Avatar

      Fb hay mail đều được hay gọi trực tiếp cho add 0944412310
      Tôi thì gửi mã thẻ,loại thẻ,tên user qua sms 0944412310 add set trực tiếp hắc tệ

Add Comment