Tất Chân Dâm Ô Nữ Giáo Sư

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Ti Miệt Dâm Oa Nữ Giáo Sư
Tất Chân Nữ Giáo Sư
Ti Miệt Nữ Giáo Sư

Tình trạng: Nguyên Bản (C044)
Tên tiếng trung: 丝袜淫娃女教师
丝袜女教师

Tác giả: Paftwong
Text: Dragondark
Convert: Dragondark

Ebook: Dragondark

Nội dung: Tất chân, nữ giáo sư, loạn luân, giao thông công cộng…này từ bản thân một mình đều là khiến không biết bao nhiêu nam nhân vừa nghe tựu trong cơ thể giống đực kích thích tố kịch liệt bay lên đích từ, tác giả xảo diệu cầm những tổ hợp lại với nhau càng làm cho người bội cảm mê hoặc, kê động đích có điểm muốn ngừng mà không được cảm giác.

Đại đa số viết loại này đích văn chương đều là với nam tính đích thị giác xuất phát, mà thử văn tại giữ vững nam tính thị giác văn chương kích thích tính đồng thời, nữ tính thị giác tự sự làm cho cảm giác mới mẻ. Bài này đối chi tiết đích miêu tả cẩn thận tỉ mỉ, tình cảnh đích thiết trí, chuyện xưa phát sinh đều hợp tình hợp lý,

Tỷ như tại trên xe buýt phát sinh cố sự, miêu tả sắc lang đối nữ nhân vật chính đích xâm phạm, tự nhiên nữ tính tâm lý cảm thụ miêu tả cùng làm tình tràng cảnh động tác chờ miêu tả, sinh động đích tựa hồ ngay độc giả trước mắt. Những cũng không phải cái loại này một đống lớn im lặng tuyệt đối gia vài câu thật thoải mái các loại nói đích văn chương có khả năng so sánh.

Thử dùng văn trong quyển sách đích trường độ dính đến tất chân, lão sư, loạn luân, giao thông công cộng, tâm lý miêu tả bao gồm nhiều H văn yếu tố, nhưng mà tổ hợp tự nhiên khéo, mà không phải là sinh kéo cứng rắn bộ, là hiếm có giỏi văn.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Tất Chân Dâm Ô Nữ Giáo Sư

Add Comment