Thác Ủng Giang Sơn Ngọa Mỹ Nhân

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Lỗi Ủng Giang Sơn Nằm Mỹ Nhân
Tình trạng: Nguyên Bản (Q03 C134)
Tên tiếng trung: 错拥江山卧美人

Tác giả: Huyễn Nguyệt Ngân (幻月痕)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Quan trường bên trong ai chủ chìm nổi, đan thư mỹ nhân đều ở nắm giữ! 2013 năm Bạch Dật bị sét đánh đã đến thiên triều, tại nơi này chưa quen cuộc sống nơi đây trong quốc gia, xem hắn là như thế nào từng bước một theo một cái vô danh chi nhân đến thống trị dân sinh Huyện lệnh, đến chinh chiến sa trường huyết tương, theo một cái chưa từng có ai siêu cấp thân vương đến một cái vạn người…!

Quan trường hắc ám đấu tranh giành, sáng tạo ra một cái thiên cổ đế vương, theo nhất cơ sở sờ leo lăn đánh, tại đây ngươi lừa ta gạt trong thế giới, nhân vật chính đem như thế nào vận dụng âm mưu quỷ kế leo Thượng Quan tràng đỉnh phong nhất! Đương nhiên tại đây hết thảy hết thảy, đều không thể thiếu vô số mỹ nữ, tính cách bất đồng tuổi trẻ nữ nhân đến quan trường diễm phụ, như thế nào quỳ gối tại hắn dỗ ngon dỗ ngọt bên trong!

Quyển sách thông báo: Quyển sách tụ tập thiên hạ mỹ nữ to lớn thành, xuất hiện mỹ nữ số lượng nhiều, tính cách chi phồn, tuyệt đối lại để cho người trống mắt líu lưỡi. Trong quyển sách mỹ nữ, tính cách khác lạ, cơ hồ không có tính cách tương trọng điệp mỹ nữ, tuyệt đối là vị tận thế gian nhu tình, lãnh hội bất đồng mỹ nữ tư sắc. Như thế siêu cấp Vô Địch YY cuồng muốn tuyệt tinh chi lực làm, các ngươi còn chưa xem làm gì?

Quyển sách nghiêm trọng cự tuyệt đồ ngốc thức tiểu thuyết, không thích quá mức thuận buồm xuôi gió, may mắn Nữ Thần. Trong quyển sách cũng có hứa may mắn kỳ lạ tao ngộ. Nhưng quyền mưu quỷ kế ở giữa chống lại, là thật sự tâm cơ cùng thủ đoạn đọ sức. Chỉ tại thuật ghi cổ đại quan trường hắc ám đấu tranh giành.

Quyển sách hồng cấu một đoạn triều đại lịch sử, là một đoạn có khởi có phục, tình tiết gợn sóng khúc chiết câu chuyện. Câu chuyện tình tiết bên trong chôn xuống rất nhiều phục bút, nếu có khó hiểu chỗ thỉnh độc giả tinh tế xem chi, sau khi thấy mặt đều có thực vị.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment