Thâm Giản Lưu Thủy Dã Hoa Mị

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Sâu Khe Nước Chảy Hoa Dại Mị
Lang Dục Giáo Trường
Sói Dục Hiệu Trưởng
Tình trạng: Nguyên Bản (C661)
Tên tiếng trung: 深涧流水野花媚

Tác giả: Bắc Cực Sa Ngư (北极鲨鱼)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Du du Thần Châu, khắp nơi đều có biến hóa thất thường chi không biết chi địa, vắng vẻ nguyên thủy chỗ, lại lúc hiện ao ước sát thế nhân thế ngoại đào nguyên.

Một tòa thần bí tử vong chi núi, vô số tầm bảo người hung địa bên cạnh, nhưng lại có một cổ xưa, yên lặng, xinh đẹp thôn trang, tại đây màu xanh da trời nước mỹ, thôn nữ tắc thì đẹp hơn.

Mới ra đời lãng không ai. Cực độ không cam lòng bị đề cử đến cái này trong thôn đem làm trường học nhỏ dài. Vì che chở một cái cực đẹp nữ nhân, hắn và một cái vô cùng ác độc độc nhân vật kết xuống khó hiểu thâm cừu.

Từ nay về sau về sau, hồng nhan đa tình, ác nhân như xà. Nhìn xa núi lớn ở chỗ sâu trong, câu nguyệt như mặt, sâu khe giống như Long! Mịt mờ mưa bụi ở bên trong, không núi nhuộm tà tâm, dã gió thổi nhu tình.

Lơ đãng xuống, ôn nhu hương trung bao hàm sát cơ, tiêu sát trong trận tồn ôn nhu, có đạo là, người vô tình, núi hữu tình, nhiều lần hung hiểm, nhiều lần nhân sự, bỗng nhiên quay đầu, cái kia gió mát chính nhạt, cái kia hoa trên núi chính tươi đẹp…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment