Thần Đô

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Thần Đều
Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Ngoại Thiên (C002) + Đồng Nhân (C001)
Tên tiếng trung: 神都

Tác giả: Phật Lan Khẳng Tư Thản (佛兰肯斯坦)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: “Thần Đô” đã đưa vào hoạt động năm năm, hầu như tại lượng tử internet phổ cập đích một giây sau cái này trò chơi tựu lấy khó có thể tưởng tượng tốc độ chiếm lĩnh chợ. Làm cho một loại tựa hồ cái trò chơi này thật sớm liền làm được rồi, chỉ là đang chờ đợi lượng tử internet thành thục mà thôi lỗi cảm giác.

“Thần Đô” đích chiến đấu đẳng cấp từ A đến Z, ta chơi “Thần Đô” đã một năm, đẳng cấp D, đây là đang chỗ ngồi này hồng tùng trong thành số một số hai cấp bậc. Nếu như nhớ không lầm, thành vệ đội chỉ có ba cao hơn ta cấp đích chiến sĩ.

Đương nhiên, cái kia “Quái vật” sẽ lánh nói.

Định cư tại hồng tùng thành sau đó, ta rốt cục phát hiện mình ở cái thế giới này lớn nhất hứng thú dĩ nhiên là là “Đáp tích mộc”. Khi ngươi dùng đơn giản nhất mộc mạc hòn đá cùng Mộc Đầu dựng khởi một tòa thật cao xây dựng đích lúc, cái loại này cảm giác thành tựu thì khỏi nói.

Cùng trước kia đích cái khác Game Online bất đồng, “Thần Đô” đích thế giới rất khó cho tới tiền. Giết chết ma vật là không có bất kỳ tiền tài tưởng thưởng, ở trong thành cũng không có biện pháp nhận được tương tự với “Giết chết XX con quái vật” loại nhiệm vụ này…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Thần Đô
Xếp hạng: 9.5/10 (4 đạo hữu đánh giá)

10 thoughts on “Thần Đô

Add Comment