Thần Thương Huyết Kiếm Tiểu Hầu Gia Phương Ứng Khán Tiền Truyện

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q02 C021)
Tên tiếng trung: 神枪血剑小侯爷方应看前传

Tác giả: Nghiệp Đồ Linh (业途灵)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Phương Ứng Khán là Ôn Thụy An nói anh hùng series trong tiểu thuyết tinh điển nhân vật phản diện, cả đời âm tàn ít xuất hiện võ công trác tuyệt tâm trí cực cao, nhưng là vì sao một đời đại hiệp phương ca hát sẽ thu như vậy đại ma đầu lão Long bà chi tử đem làm nghĩa tử cũng truyện hắn tuyệt thế võ công đâu này? Ở chỗ này ta đem thiết hạ một cái tương đối đại cục, không đến cuối cùng trước mắt sẽ không vạch trần. Tiểu thuyết đem Phương Ứng Khán làm người lòng dạ khắc sâu đậm, rõ ràng ông cụ non, lại rất hỉ hoan trước mặt người khác làm ra một bộ ngây thơ đáng yêu, thẳng thắn ngây thơ bộ dạng khiến người ta không thêm đề phòng, loại này mãnh liệt đối lập, lại để cho người nhìn cho người dùng rất thú vị cảm giác.

Cái gọi là “Đàm tiếu ngồi yên kiếm cười huyết, lật tây làm mây che tay làm mưa “, “Không tín không nghĩa” đúng là hắn làm người xử sự khắc hoạ. Đối với văn vẻ bên trong đích Phương Ứng Khán ra nói, trên đời không người không thể bán đứng, không người không thể lừa gạt: Vô luận là từng ủy thân cho hắn nữ tử, hay là đưa hắn một tay nuôi dưỡng lớn lên, nuôi trồng thành tài nghĩa phụ nghĩa mẫu, đối với ưa thích hắc ám văn độc giả đọc lấy ra, Nhưng có thể sẽ ưa.

Với tư cách một quyển sách tình sắc tác phẩm, tình sắc bộ phận miêu tả đương nhiên là không thể thiếu đấy, bài này đối với tình sắc miêu tả văn chương rất nhiều, theo mê gian đến cưỡng gian đến chơi hậu môn, bịp bợm phồn đa, lại để cho người nhìn nhiệt huyết sôi trào. Đối với khẩu vị không thế nào trọng độc giả mà nói, quyển sách khẩu vị có chút nặng, tóm lại, tại Ôn Thụy An đồng nhân tiểu thuyết ở bên trong, quyển sách chất lượng rất cao, đáng giá vừa đọc, ưa thích Ôn Thụy An tiểu thuyết không thể bỏ qua.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Thần Thương Huyết Kiếm Tiểu Hầu Gia Phương Ứng Khán Tiền Truyện

Add Comment