Thánh Nữ Luyện Ngục

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 圣女炼狱

Tác giả: Mặc Dương Tử (墨阳子)
Text: Cuong Nguyen
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Trẻ tuổi mỹ mạo nữ kiếm hiệp Bạch Thiến Châu, thụ gia tộc chi lệnh rời núi truy tra một cái mất tích mấy chục năm tiền bối hạ lạc xuống, một mình tiến vào giang hồ, gặp được thiếu hiệp Thôi Phong Mạnh, vừa thấy chung tĩnh.

Sau lại bởi vì cái này Thôi công tử vô cùng phức tạp võ lâm bối cảnh, bị liên lụy đến một cái cọc cái cọc khó bề phân biệt võ lâm tranh chấp bên trong.

Đã trải qua đủ loại khó khăn trắc trở, hai người tình yêu sắp tròn hợp thời, Bạch Thiến Châu lại phát hiện Thôi Phong Mạnh là cái nửa người nửa thú quái vật!

Lúc này lại giá trị hắc bạch đạo nhiều mặt đuổi giết, hai người bị song song đánh rớt xuống động sâu âm trong sông.

Tại thế giới dưới mặt đất cửu tử nhất sinh ở bên trong, hai người hồn nhiên tình yêu cảm động trời xanh, ma xui quỷ khiến đã nhận được Tây Tấn Đạo giáo cao tiên tuyệt thế nội công.

Hai cái cơ thể và đầu óc hoàn toàn tan hợp làm một thể ngây thơ thanh niên, dùng một loại Trung Quốc Đạo gia đặc biệt vô cùng siêu cấp thuật phòng the phương thức luyện này kỳ công, chẳng những song song tu thành Địa Tiên, hơn nữa sử Thôi Phong Mạnh hình thú thú vân có thể tiêu trừ, trở thành tuyệt thế soái hiệp…

Ngay tại hai cái đoàn tụ sum vầy thời điểm, thôi Phong Mạnh lại kỳ quỷ bị Sát!

Bạch Thiến Châu không thể nhịn được nữa, rốt cục hướng dâm ma đâm ra báo thù chi kiếm, trải qua tầng mười tám địa ngục, nàng giết chết cừu gia.

Nhưng lúc này thời điểm, nàng cái kia cao vút dưới thân thể mềm mại, nhảy lên đã là một khỏa cô độc già nua và thiện lương thánh nữ trong tâm…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment