Thê Dục: Dục Vọng Mê Thành

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q05)
Tên tiếng trung: 妻欲:欲望迷城

Tác giả: Tụ Thủ Vô Ngôn (袖手无言)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Trẻ tuổi hậu cần công ty Phó tổng Hạ Vĩ hòa hai cái bằng hữu kết phường gây dựng sự nghiệp, cũng hòa một cái đã làm câu lạc bộ đêm nữ lang niên muội kỳ kỳ ở chung. Đang lúc hắn bài trừ nội tâm rối rắm, chuẩn bị nhận kỳ kỳ làm vì mình chung thân bạn lữ lúc, lại phát hiện kỳ kỳ có nam nhân khác…

Hách Minh là Hạ Vĩ đồng học, thê tử của hắn Trần Tĩnh giống thiên sứ vậy đơn thuần, xinh đẹp, thiện lương, lại bị nhất người tướng mạo tẩm lậu dâm côn sở mê hoặc, Hạ Vĩ hòa Hách Minh như thế nào mới có thể đem Trần Tĩnh theo dục vọng trong vực sâu cứu thoát ra?

Hạ Vĩ đồng hành triệu xây tân, thê tử của hắn là một cái xinh đẹp, tri tính nữ tiến sĩ, vợ chồng trai tài gái sắc, có thể nói ông trời tác hợp cho, nhưng thê tử của hắn lại cùng một cái mạo không xuất chúng tiểu dân công có đầu đuôi. Một cái tốt đẹp gia đình bởi vì vợ bên ngoài mà thoát phá, đây là vì sao?

Tư thế hiên ngang, xinh đẹp đoan trang không quân nữ thiếu tá Lâm Vũ hân, giao hữu vô ý, lầm vào sắc lang bày ra cạm bẫy, từ nay về sau rơi vào nhục dục vũng bùn khó có thể tự kềm chế. Nàng nên như thế nào đối mặt yêu lấy trượng phu của nàng hòa coi trọng đồng nghiệp của nàng?

Nữ phú bà ngô ý, dung mạo diễm lệ, phong tình vạn chủng, rất có vượng phu tướng, nhưng nàng cũng không hạnh trở thành quan lớn công cộng tình phụ, bọn sắc lang cộng đồng cúng bái nữ thần, ai là này sau lưng thôi thủ?

Hạ Vĩ hai cái phía đối tác là quan nhị đại hòa phú nhị đại, có lừng lẫy gia thế bối cảnh. Tuy rằng bọn họ có mỹ mãn hôn nhân, thịnh vượng phát đạt chuyện nghiệp, nhưng không ngăn cản được trong bọn họ tâm đối tà dục khát vọng. Hạ Vĩ làm vì bạn bè của bọn họ, lại đem sẽ có như thế nào gặp được?

Đây là một trung thành đối kháng phản bội chuyện xưa, đây là một yêu hận dây dưa chuyện xưa, đây cũng là một cái dục vọng trầm luân chuyện xưa, đây càng là một người tính cứu rỗi chuyện xưa…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Thê Dục: Dục Vọng Mê Thành
Xếp hạng: 8/10 (2 đạo hữu đánh giá)

3 thoughts on “Thê Dục: Dục Vọng Mê Thành

Add Comment