Thiên Đạo Hệ Thống

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C454)
Tác giả: Độc Cô Vô Danh
Ebook: TruyenYY

Nội dung: Nhân vật chính Diệp Thần mang theo bí ẩn thân thế kích hoạt Thiên Đạo Hệ Thống.

Từ đây ôm lão bà tiên thiên mỹ nữ hỗn đô thị.

Thi thoảng chơi trò xuyên việt làm thú vui. Hắn một người chung tình nhưng ai cho hắn chung tình. Lão bà ủng hắn thêm thiếp, hệ thống xúi hắn thêm gia. Thôi thì đáp ứng nhu cầu mong mỏi bà con hắn đành vậy.

Tiêu chí sống của Diệp Thần rất đơn giản: “Một khi bạn đã thích thì tôi chiều.”

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

7 thoughts on “Thiên Đạo Hệ Thống

 1. Sắc Lang

  Giới thiệu khác:

  Mang trong mình huyết mạch cấm kỵ, cùng thân thế bí ẩn, một cái hệ thống Thiên Đạo vô pháp vô thiên. Thêm vào được cái lão bà được cha mẹ mua được. Diệp Thần từ tiểu thế giới bên trong bắt đầu quá trình xuyên qua các thế giới, xem thiên đạo, thấu hồng trần, thâu hương ,thu sắc, liệt diễm mộng… (hàng nặng nhé, phản phái đích thực, con hàng này vô sỉ chưa từng có,.. hạ thuốc, cướp, giết hiếp, đủ cả.)

  *Các ngươi nói chữ hiếu đứng đầu nhưng không nói nó là trò cười của thiên hạ
  *Các ngươi nói chỉ cần cố gắng kiên trì có thể đạt được vị trí cao nhất, nhưng các ngươi không nói có mấy ai đạt được thành công trên bảy mươi tỷ người trên trái đất này.
  *Các ngươi thờ thần linh, thờ phật pháp, đạo pháp nhưng có ai nói khi chiến tranh thế giới, khi ngươi gục ngã thần linh ở đâu.
  *Các ngươi nói ta trẻ con nhưng có ai nói làm trẻ con thật tốt không phải suy nghĩ nhiều như vậy.
  *Các ngươi nói ta bất tuân luật lệ , đại nghịch bất đạo, đổi trắng thay đen. Nhưng không có nói luật lệ sinh ra để giết người tốt bảo vệ lấy kẻ có tiền và người có thế.

  T/g:
  1. Xuyên qua các map thứ tự là Xạ Điêu , Thần Điêu, Thiên Long. Highschool of the Dead, Tiếu Ngạo, Võ Động Càn Khôn, Ỷ Thiên S.A.O Lộc ĐỈnh Ký, Inuyasha, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Yêu Thần Ký ,Họa Giang Hồ Chi Bất Lưu Nhân, hiệp khách giang hồ, Tần Thời Minh Nguyệt, Đế Đô, đấu phá ,đấu la 2, ,To Aru Majutsu no Index, one pinece, hokage naruto, fairy tail ,doraemon hủy hoại tuổi thơ, bleach , hokage boruto(tùy xem anime hay manga ra chưa), daragon ball , one punch man, Tây Du Ký, …

Add Comment