Thiên Đố Tình Duyên

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Trời Ghét Tình Duyên
Bể Dục Tận Tình
Dục Hải Túng Tình
Tình trạng: Nguyên Bản (B01)
Tên tiếng trung: 天妒情缘
欲海纵情

Tác giả: Hồ Thiên (胡天)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Tình biến 《 Trời Ghét Tình Duyên 》, nguyên danh (Bể Dục Tận Tình) cải biên.

Một bộ trưởng biên tiểu thuyết, bộ 1: Sân trường biên (sân trường tình dục) chuẩn bị giảng nhân vật chính tại đại học bốn năm trong sân trường tất cả đoạn tình cảm. Có ngọt mật yêu, càng có phản bội và quy tắc ngầm, trong đó thăng trầm, càng có sanh ly tử biệt. Nhưng đọc tính cao, sân trường nam nữ si tình nhóm(đám bọn họ). Bày ra thanh xuân hào khí.

Bộ 2: Chỗ làm việc biên (chỗ làm việc Phong Vân) giảng thuật bước vào xã hội bất đắc dĩ cùng sự thật quy tắc ngầm, có phản bội, có ly hợp, vợ người khác bạn gái lưu, trực tiếp đẩy hướng cao trào.

Bộ 3: Vi chung cuộc biên có quan trường rong ruổi. Nguyên nhân duyến rơi, hết thảy đem có định số. Dùng xảo diệu phương pháp kể rõ kết cục, đại khoái nhân tâm!

Nội dung trung H đùa giỡn không nhiều lắm! Bởi vì bản đầu mối chính là tình cảm lại xứng chút ít H đùa giỡn, sử (khiến cho) nó càng có có thể đọc tính. Nội dung tràn ngập! Buồn vui! Bất đắc dĩ! Nồng hậu dày đặc nội tâm thế giới, bày ra chân thật mỹ. Hy vọng sẽ không thành thái giám văn!

Lúc này thanh minh, bài này ngoại trừ thành thị tên thật sự, mặt khác đều là hư cấu đấy, câu chuyện tình tiết, như có tương đồng, thỉnh có quan hệ nhân vật không muốn dò số chỗ ngồi, bởi vì đây là tiểu thuyết hoặc đại nói, ta ghi chính là “Thực cũng thực đến giả cũng giả” văn học tác phẩm, thỉnh chớ dùng xã hội đen, bạch xã hội, hồng xã hội thế lực đối với ta đuổi bắt.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment