Thiên Long Phong Lưu Chi Thế Thân Đoàn Dự

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Thiên Long Liệp Diễm Phong Lưu Truyện Ky
Thiên Long Hậu Cung Phong Lưu Ký
Phong Lưu Đoàn Dự Thiên Long Hành
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 风流段誉天龙行

Tác giả: Niếp Tiểu Đao (聂小刀)
Text: Come Back
Convert: Come Back

Ebook: Come Back, Thư Sinh Đoạt Mệnh

Nội dung: Hiện đại xã hội đích thế giới cao nhất thần thâu Đoàn Dự, ở một lần vì đào trộm bí tịch võ công Lăng Ba vi bộ thì ngẫu nhiên phát hiện này hết thảy đều là người ta sở đặt ra đích một cái cục, ở kịch liệt đích đánh nhau trung. Bị thiên lôi cấp bổ trúng xuyên việt đến Thiên Long bát bộ đích thế giới giữa.

Làm lần đầu tiên gặp Đoàn Dự khi phát hiện chính mình cùng hắn dĩ nhiên là giống nhau như đúc. Vì mỹ nữ, hắn quyết đoán đích lựa chọn liễu thay thế.

Vương Ngữ Yên, Chung Linh nhi thậm chí xinh đẹp không thể vạn vật đích sở thu thủy, la lỵ dáng người đích Thiên Sơn Đồng lão hắn một cái đều không có buông tha.

Vương Ngữ Yên, Chung Linh nhi, Lý Thu Thủy điều này mỹ nữ đều tồn tại. Ha ha ha! Nghĩ đến đây Đoàn Dự ở nan khống chế chính mình tâm tình kích động cất tiếng cười to.

Đồng thời trong lòng của hắn còn tại nói xong một câu thật có lỗi lời nói:“Hư Trúc a! Hư Trúc! Thật là thực xin lỗi liễu. Lả lướt ván cờ liền từ ta tới phá ba. Tiêu Dao phái đích chưởng môn nhân cũng từ ta tới làm ba. Linh cữu cung đích đông đảo các ta tới liễu”

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Thiên Long Phong Lưu Chi Thế Thân Đoàn Dự
Xếp hạng: 6.6/10 (7 đạo hữu đánh giá)

Add Comment