Thiên Quốc

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Nhân Gian Thiên Quốc
Tình trạng: Tu Chỉnh Bản (F)
Tên tiếng trung: 天国
人间天国

Tác giả: Thuỷ Diệp Tử (水叶子)
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Mọi người đều khinh bỉ dâm loạn, nhưng là tình ái lại không thể không tồn tại! Nếu không nhân loại đã sớm tuyệt chủng rồi! Tình ái là người bản năng, chỉ có điều có người mãnh liệt có người bình thản mà thôi!

Đây là một bản miêu tả mãnh liệt tình ái câu chuyện, hoặc là nói là mại dâm câu chuyện! Nữ nhân vì khoái hoạt, vì sinh tồn, chưa từng ý bắt đầu đã có ý truy cầu mại dâm câu chuyện!

Nữ nhân thói quen mại dâm, thường thường coi như trở thành chức nghiệp, cái gì luân lý, dâm đãng đều không nói chơi, chỉ cần có thể khoái hoạt, chỉ cần có chỗ tốt, tựu là Thiên Đạo! Các nàng từ đó đã nhận được lợi ích, đã nhận được khoái hoạt, đã nhận được hưởng thụ, thậm chí cho rằng đạt tới thiên đường quốc gia, kỳ thật các nàng đi vào chính là địa ngục, là một đầu không quy chi lộ!

Nên sách có ba cái phiên bản: Một là tám chương vốn là, hai là một lần nữa phân chương 35 chương bản, ba là tăng thêm điều chỉnh 40 chương chỉnh sửa bản. Đây là chỉnh sửa bản không tóm gọn toàn thư, chính văn 40 chương, tăng thêm tự cùng khâu cuối cùng chung 42 chương, ước 25 hơn vạn chữ.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Thiên Quốc
Xếp hạng: 8/10 (1 đạo hữu đánh giá)

Add Comment