Thụy Trứ Đích Vũ Thần

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Ngủ Võ Thần
Ngủ Trứ Đích Vũ Thần
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 睡著的武神

Tác giả: Trần Khổ (陈苦)
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một cái kỳ dị trong biển đại lục, một cái chiến loạn không ngừng thời đại; một cái nữ nhiều nam thiếu xã hội, một cái kỳ dị ra đời nam nhân; một cái háo sắc thiên chi kiêu tử, một nam nhân mơ ước tồn tại.

Hắn đến từ kiêu ngạo nhất, tối cuồng vọng chủng tộc, là này chủng tộc hi vọng cuối cùng, truyền thừa lấy chủng tộc huyết mạch hòa vinh quang!

Hai ngàn năm trước, bọn họ chủng tộc tại mảnh đại lục này vẫn là vương giả chi tộc, thống trị mảnh đại lục này sở hữu chủng tộc, ngay tại lúc một ngàn năm trước, lại bị bọn họ nhẹ nhất thị chủng tộc đánh bại, cơ hồ làm chủng tộc của bọn họ theo mảnh đại lục này biến mất, cho nên bọn họ trốn được nguyên thủy rừng rậm, giống dã nhân giống nhau sinh hoạt, lại thời khắc nghĩ phản kích đại lục vương đạo, đoạt lại chúc cho thổ địa của bọn hắn hòa vinh quang!

Nhưng là, đã bị viễn cổ nữ thần nguyền rủa, bọn họ trong tộc sở hữu nữ nhân trong phút chốc toàn bộ tử vong, các nam nhân cũng không có sinh dục năng lực, tại hoàn cảnh ác liệt nguyên thủy rừng rậm, bọn họ cơ hồ tuyệt vọng, ngay vào lúc này, trong tộc cuối cùng trí giả dùng của hắn cuối cùng trí tuệ sáng lập một đường quang minh…

Hắn, chính là này tuyến quang minh chiếu rọi xuống mầm móng!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

2 thoughts on “Thụy Trứ Đích Vũ Thần

Add Comment