Ti Mệnh Thuộc Về Nguyên

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Ti Mệnh Quy Nguyên
Tư Mệnh Quy Nguyên
Thất Phu Đoạt Chí
Thất Phu Làm Thay Đổi Chí Hướng

Tình trạng: Nguyên Bản (C181)
Tên tiếng trung: 司命归原(匹夫夺志)

Tác giả: Độc Cô Nhất Diệp (独孤一叶)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Đây là một quyển sách ít nhất 100 vạn hơn chữ trường thiên còn tiếp, bởi vì đến nay vẫn còn tục ghi, cụ thể bao nhiêu chữ, ta bản thân cũng không biết, hoàn toàn xem câu chuyện phát triển.

Bổn thiên câu chuyện, niên đại vượt qua không sai biệt lắm có hơn ba mươi năm, theo cái kia náo động niên đại bắt đầu, mãi cho đến đầu thế kỷ 21, nhân vật chính diệp bay về phía nam, vốn là trong đó hướng, có chút quái gở, tư chất thường thường bình thường nam hài, Nhưng một lần sự kiện ngẫu nhiên, đắc tội quyền quý đồng học, không thể không chạy đến rừng già, tại kinh lịch rừng già ở bên trong đủ loại kỳ dị kinh lịch về sau, vốn tưởng rằng thủ lấy sư muội hoặc là người theo đuổi lý vĩnh viễn hà, lão canh giữ ở cái này thế ngoại đào nguyên cũng không tệ.

Nhưng thiên bất toại người nguyện, vi cứu một vị nữ thanh niên trí thức, không thể không một lần nữa đạp vào đường chạy trốn, cuối cùng lưu lạc thành thị đầu đường, tại đây trong thành thị, vượt qua thời đại biến cách, hắn dùng trong rừng luyện được thân thủ, đánh ra một mảnh Thiên Địa về sau, chọn như thế nào sinh hoạt con đường cùng phương thức đâu này? Hắn đã từ một cái không quả quyết, nhu nhược người, trưởng thành là dám vì sinh tồn cùng người nhà đối mặt các loại khiêu chiến cùng nguy hiểm người.

Hắn tuy nhiên không tại trốn tránh, có can đảm đối mặt rồi, nhưng chỉ là dám tại thủ hộ chính mình cùng người nhà bằng hữu, đối với người xa lạ cùng với mình không quan hệ người, hắn còn không có vậy nhiều lòng hiệp nghĩa, nhưng mọi người là ở phát triển cùng biến hóa bên trong đích, tại kinh lịch một loạt sự kiện về sau, hắn phát hiện hắn có thể làm không ít chuyện đấy, hơn nữa làm xong về sau, cái loại nầy cảm giác thỏa mãn cùng cảm giác thành tựu tuyệt vời, chính như câu nói kia, năng lực càng lớn trách nhiệm càng lớn, trách nhiệm càng lớn, chứng minh giá trị của ngươi càng lớn.

Đương nhiên với tư cách kinh lịch như vậy phong phú nam nhân, năng lực lại không ngừng phát triển, bên người sẽ không ngừng quay chung quanh lấy như vậy nữ nhân như vậy, mà hắn hội sẽ xử lý như thế nào cùng những nữ nhân này quan hệ đâu này? Có lẽ truyền thống nam nữ quan hệ đều chưa hẳn thích hợp bọn hắn, mới đích quan hệ cùng cách sống có lẽ sẽ phá vỡ ngươi ba xem nha.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment