Trời Nếu Có Tình

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Thiên Nếu Có Chút Tình
Thiên Nhược Hữu Tình
Đứng Đầu Một Nhà
Nhất Gia Chi Chủ

Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Tiền Truyện (C003) + Ngoại Truyện (C001)
Tên tiếng trung: 天若有情
一家之主

Tác giả: Hyperx
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Cao Nham (nhũ danh tảng đá): Nhân vật nam chính, khi còn bé văn nhược nhiều bệnh, hiện tại vóc người to lớn, thân thủ bất phàm; khi còn bé gia cảnh bần hàn, hiện tại xuất thủ chuyên gia. Trên người của hắn đệ nhất lớn điểm đáng ngờ đúng là mất đi ký ức, cái này cũng tương thị bài này nửa bộ phận trước đích đầu mối chính, tác giả viết đến chương mười hai, cũng chỉ là thông báo nhân vật nam chính đích gia đình bối cảnh, đối với mẹ con chia lìa đích nguyên nhân kinh qua, trắng mỹ nhân nhất định là che giấu chân tướng.

Nhân vật nam chính tại Diêu tỷ nhà làm cái kia ác mộng tựa hồ ngay ánh xạ cái gì, trong mộng đích văn nhược cậu bé đúng là nhân vật nam chính, bị giết rớt chà đạp mẫu thân thân thể đích người nam nhân kia, bởi vậy bị mẫu thân cất bước trốn chết; có lẽ vẫn chưa giết chết, nhưng đưa tới người đàn ông này đích sát tâm, từ nay về sau trốn chết; nếu như lại thêm mơ hồ điểm, đó chính là nhân vật nam chính thiên phú dị bẩm, cũng không phải bị quái bệnh gì mà là bị cái gì bảo mật bộ phận then chốt làm cho đi làm nghiên cứu dẫn đến não bộ bị hao tổn mất trí nhớ chạy ra nghiên cứu sở chờ một chút.

Nói chung đoạn này ký ức chân tướng Đại Bạch lúc, tài năng xác lập nhân vật nam chính đích báo thù chi tâm, tài năng làm rõ ràng ân oán tình cừu, tài năng dẫn bài này bộ phận sau tức báo thù quá trình.

Mà nhân vật nam chính đích đệ nhị điểm đáng ngờ chính là hắn mất trí nhớ sau khi mấy năm này đích kinh qua, dạng gì kinh lịch khiến một văn nhược niên thiếu lớn lên thành thân thủ bén nhọn người vạm vỡ?

Phi hắc tức trắng, hoặc là hỗn thượng hắc đạo làm một sát thủ tay chân các loại mạc ba cổn đả đi ra ngoài, sẽ đúng là bị cái gì bộ đội đặc chủng đặc công cục các loại thu nạp tỉ mỉ đào tạo ra tới.

Cũng chỉ có an bài như vậy mới có thể làm cho nhân vật nam chính cụ bị hợp lý đích báo thù điều kiện — thân thể tố chất cùng kinh tế năng lực.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Trời Nếu Có Tình
Xếp hạng: 10/10 (1 đạo hữu đánh giá)

2 thoughts on “Trời Nếu Có Tình

Add Comment