Trọng Sinh Chi Nữ Ưu Đế Quốc

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Sống Lại Chi Nữ Diễn Viên Đế Quốc
Tình trạng: Nguyên Bản (Q03 C062)
Tên tiếng trung: 重生之女优帝国

Tác giả: Long Đại Thiểu (龙大少)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Ta đã xuyên việt rồi, ta trọng sinh rồi! Nhưng tiếc xuyên việt không phải dị giới, trọng sinh cũng không phải tại Trung Quốc! Ta toàn thân đều không có gì năng khiếu, cũng chỉ chỗ đó đặc biệt trường! Cái này để cho ta như thế nào lăn lộn nha?!

Trời sinh mệnh suy chân heo, dưới cơ duyên xảo hợp trọng sinh đã đến Nhật Bản, không biết là vận mệnh Luân Hồi vẫn là trời cao an bài, chân heo dĩ nhiên là vào đời lịch lãm rèn luyện định quang Hoan Hỉ Phật! Tại Nhật Bản như vậy cực độ tính cởi mở quốc gia ở bên trong, chân heo như cá gặp nước! Xã hội đen, tà giáo, Yêu tộc, thần bí cổ xưa gia tộc… Tất cả đều nắm giữ ở chân heo bàn tay bên trong!

Xem chân heo như thế nào theo hắc đạo ngôi sao mới trở thành AV giáo phụ, thì như thế nào theo tà giáo thủ lĩnh biến thân làm giới kinh doanh cùng giới chính trị sủng nhi! Xem “Trung Quốc đại pháo” như thế nào oanh tạc Nhật Bản MM, vi người Trung Quốc hả giận! Xem chân heo như thế nào tung hoành bụi hoa!

Sử thượng tối đa mỹ nữ xuất hiện, ngựa giống sắp bị kiên trì đến cùng!!!

Ca Sĩ Đế Quốc 》 là trọng sinh series đệ nhất bộ, chủ yếu giảng thuật chính là sân trường + xã hội đen +AV câu chuyện, hy vọng mọi người ưa thích!!!

Thêm nữa… Đặc sắc, thêm nữa… Sách hay.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

2 thoughts on “Trọng Sinh Chi Nữ Ưu Đế Quốc

Add Comment