Tuyệt Thế Phong Lưu

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Lưu Manh Bản Sắc
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 绝世风流
流氓本色

Tác giả: Lãng Tử Tình Hoài (浪子情怀)
Text: 
Convert: 

Ebook: Ngoan Nhân, Duyệt Lam Thiên

Nội dung: Đều Thuyết Thư trung đều có Nhan Như Ngọc, trong sách đều có Hoàng Kim Ốc! Nhưng Thiên Thượng hội sẽ rớt xuống lâm Muội Muội sao?

Từ nhỏ tựu bất cần đời Roach diệu nằm mơ đều không nghĩ tới chính mình có một ngày lại có thể biết lại để cho từ trên trời giáng xuống “Lâm Muội Muội” cho đập trúng, ngay tại Roach diệu vi cái này Đột Như Kỳ Lai Thiên Hàng Diễm Phúc mà đắc chí thời điểm, cái kia Thiên Tiên giống như Mỹ Nữ lại đối với Roach diệu đưa ra một cái chưa từng có hoang đường quái đản Điều Kiện lúc, gần đây Phong Lưu thành tánh, thị sắc như mệnh Roach diệu lại lâm trận rút lui, Nhưng hắn lại đã tao ngộ nàng đối với hắn Bá Vương Ngạnh Thượng Cung! Nhất Dạ Phong Lưu lại để cho Roach diệu đã có được Thế Nhân đều tha thiết ước mơ Siêu Năng Lực.

Từ nay về sau, Roach diệu đã bắt đầu hắn nhiều màu nhiều sắc nhân sinh Lữ Trình, đồng thời cũng làm cho đã sớm quang vinh lấy được Lưu Manh nhã xưng hắn tức thì bị mang lên trên Siêu Cấp Đại Lưu Manh Vòng Nguyệt Quế! Mà Roach diệu lại không vẫn lấy làm hổ thẹn, ngược lại vẫn lấy làm quang vinh đưa hắn cái kia bẩm sinh Lưu Manh Bản Tính phát huy chính là phát huy vô cùng tinh tế. 

Không đồng dạng như vậy YY, không đồng dạng như vậy Hương Diễm, khác loại phát tiết, Lãng Tử mang ngươi đi 《Phong Lưu》!

《Phong Lưu》 đem mang cho ngươi một cái hoàn toàn mới Giác Quan Thị Giác, dẫn ngươi tiến vào một cái Hư Huyễn, Phiêu Miểu Huyền Huyễn Thế Giới! Cho ngươi thể nghiệm đến một loại khác chẳng ra cái gì cả hoang đường cùng Quái Dị!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment