Vẻ Đẹp Của Ta Tiếp Viên Hàng Không

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Ngã Đích Mỹ Lệ Không Tả
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 我的美丽空姐

Tác giả: Điệp Vũ Vân (蝶舞云)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Khang Nguyễn Trọng

Nội dung: Đỉnh đầu khảm nạm lấy 16 mặt kim cương màu Toản Thạch (kim cương) vương miện, một thanh tượng trưng cho Hà Lan vương quyền Hoàng Kim Quyền Trượng, đây chính là ta sắp trở thành biển răng Vương cung chủ người biểu tượng rồi.

Bất quá, chúng ta vì cái gì không thử lấy cải biến thoáng một phát đâu này? Tại của ta lên ngôi lễ lên, đem vương miện đổi thành phi cơ dân sự sư cái mũ như thế nào đây? Nếu như ngại nó không quá trang trọng lời mà nói…, ta sẽ không để ý dùng Toản Thạch (kim cương) cho ta âu yếm mũ lại thêm điểm một chút xuyết.

Cái gì? Không được? Nói đùa gì vậy, ta. Ta thế nhưng mà trên thế giới một vị duy nhất quốc vương phi cơ dân sự sư, ta là một người duy nhất thực tế đem vua của ta quyền mở rộng đã đến bầu trời vĩ đại phi công quốc vương! Có lẽ, cái này trên mặt đất sẽ có rất nhiều quốc vương, nhưng là, ở đằng kia xanh lam bầu trời, ta chính là duy nhất vương giả! Ah cáp ha ha…

Khục… Khục… Bác sĩ! Nhanh lên tới, có đồ vật gì đó kẹt tại cổ họng của ta ở bên trong rồi…

PS: Lỗi lỗi, thật sự xấu hổ. Cũng không dám nữa cam đoan cái gì, tranh thủ đem nguyệt san đổi thành tuần san. Hết sức nỗ lực, chư vị sâu sắc thỉnh thứ lỗi ah!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment