Võ Đường Đệ Nhất Phong Lưu Hoàn Khố

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 武唐第一风流纨绔

Tác giả: Hoàng Hôn Tiền Diện (黄昏前面)
Text: MisDax
Convert: MisDax

Ebook: MisDax

Nội dung: Một tên người hiện đại xuyên qua đi vào Đại Đường, trở thành Võ Tắc Thiên tỷ tỷ, Hàn Quốc phu nhân Võ Thuận chi tử Hạ Lan Mẫn Chi!

Sử chở Hạ Lan Mẫn Chi tướng mạo tuấn mỹ, nhưng phong lưu thành tính, làm ra rất nhiều để cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối chuyện tình gió trăng!

***

Đây là một cái để cho người ta vô hạn hướng tới niên đại: Thịnh thế Đại Đường, quốc lực chưa từng có cường thịnh, bách tính an vui, tứ di thần phục, vạn nước triều bái; đây cũng là một cái để cho người ta phi thường sợ hãi thán phục niên đại: Nam quyền sa sút, nữ nhân cường thế hoành hành, xuất hiện rất nhiều tập mỹ mạo cùng trí tuệ vào một thân nữ nhân, Võ Tắc Thiên, Thượng Quan Uyển Nhi, Thái Bình công chúa các loại… Những nữ nhân này ở một mức độ rất lớn ảnh hưởng tới nào đó một đoạn lịch sử tiến trình.

Có lẽ điều khiển những nữ nhân này, chinh phục Võ Tắc Thiên, liền có thể chi phối Đại Đường lịch sử phương hướng phát triển!

Xem thử đối võ Đường lịch sử giải rất ít xuyên qua người, như thế nào diễn dịch Hạ Lan Mẫn Chi vị này phong lưu tay ăn chơi truyền kỳ nhân sinh!

***

Mười dặm phồn hoa Trường An đường, cuồng ca nâng ly say khi khóc, trăng sáng chiếu sáng thiên nhai khắp nơi, dù cho lại nhiều mưa gió qua đi, Đại Đường giang sơn vẫn như cũ mỹ lệ như lúc ban đầu, ngẩng đầu hỏi thương thiên, muốn đem như vẽ giang sơn giữ tại trong lòng bàn tay, nhưng hứa?

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Võ Đường Đệ Nhất Phong Lưu Hoàn Khố
Xếp hạng: 5/10 (2 đạo hữu đánh giá)

Add Comment