Vô Hạn Chi Lăng Thần

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 无限之凌神

Tác giả: Phong Lâm Tùy Tiện (峰林随便)
Text: Takagi Shuujin Akito
Convert: Takagi Shuujin Akito

Ebook: Takagi Shuujin Akito

Nội dung: Triệu Dật nhiều lần trải qua hết sức khó khăn, ở Thiên Long Bát Bộ thế giới thành tựu vô thượng bá nghiệp, đạt được Tu La Thần Tôn, Thông Thiên Thần Toán, Quân Thần chờ danh xưng sau đó, lần nữa triển khai lữ trình mới. Chủ Thần không gian cái này tràn đầy nguy hiểm và kích thích địa phương, xem Triệu Dật như thế nào nghịch thiên cải mệnh, xuyên qua Đấu Phá, Xạ Điêu, Thần Điêu, Phiên Vân Phúc Vũ, Tiên Kiếm chờ nhiều cái Vị Diện, lại chế vô thượng huy hoàng.

Có chút độc giả có thể chưa có xem qua quyển sách thượng bộ « Thiên Long Chi Đế Lâm ». Chẳng qua cái này cũng không quan hệ « Vô Hạn Chi Lăng Thần » không những có thể trở thành Đế Lâm phần tiếp theo, cũng có thể đơn độc xem, tuyệt đối sẽ không có ảnh hưởng gì.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Vô Hạn Chi Lăng Thần
Xếp hạng: 5.3/10 (3 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Vô Hạn Chi Lăng Thần

  1. Avatar

    Khi đọc truyện, gặp đoạn nhàm chán, cẩu huyết, dài dòng câu chữ cho đủ 3k từ/1 chương, ta tua đến đoạn hay thì đọc tiếp. Truyện này phải tua rất nhiều, bố cục đầu voi đuôi chuột, “vương bát khí” phóng tùm lum như đánh rắm, nói chung là không có truyện nào để đọc nữa thì đọc bộ này chờ truyện mới ra cũng được.

Add Comment