Võ Lâm Dâm Loạn Sử

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 武林淫乱史

Tác giả: Đại Ma Quỷ Vương (大魔鬼王)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang, Hoành Phi Kinh

Nội dung: 《 Võ Lâm Dâm Loạn Sử 》 đột phá truyền thống võ hiệp tình sắc miêu tả, này đặc điểm lớn nhất là ở tình sắc trung hỗn tạp cấm kỵ thành phần.

Loạn luân chính là một cái trong đó, nhân vật chính La Kinh Thiên cuối cùng giết cha nạp mẫu, cũng theo mẹ hắn Huyền Âm Thiên Hậu — Ngô Y Y trên người thải được Tiên Thiên Chính Dương, mà xưng bá võ lâm.

Không chỉ có như thế, La Kinh Thiên còn nghĩ này tỷ muội La Mạn Đan, La Vân Đan cập kì dì Ngô Y Y thu vào trong quần, cùng với hết sức cẩu thả việc, này đó trần truồng loạn luân tình ái miêu tả, vì văn vẻ tăng thêm cường lực kích thích tính, khiến người có nắm chặt dương vật vận động không thôi thật lớn khoái cảm.

Mặt khác, La Kinh Thiên đối Đông Phương đẳng vài cái thế gia người vợ cưỡng gian hoặc là dụ dỗ gian dâm, tắc càng có thể kích phát độc giả muốn chiếm làm của riêng.

Tục ngữ hữu vân, thê tử tổng là của người khác hảo, tác giả nắm chặc mọi người ẩn giấu mặt khác nhân tính, thông qua La Kinh Thiên cùng các nàng lúc ân ái, những người này thê dâm đãng phản ánh đến thỏa mãn độc giả trong hiện thực cầu chức mà không được dục vọng.

Này dâm đãng người vợ hảo sắc biểu hiện, thành công đưa tới độc giả đối tiểu thuyết đọc tiếp khát vọng.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Võ Lâm Dâm Loạn Sử
Xếp hạng: 9/10 (4 đạo hữu đánh giá)

4 thoughts on “Võ Lâm Dâm Loạn Sử

Add Comment