Vũ Cung Nhất Ngạn Đích Tính Phúc Sinh Hoạt

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Mưa Cung Một Ngạn Đích Tính Phúc Cuộc Sống
Tình trạng: Nguyên Bản (C021) + Tu Chỉnh Bản (C010)
Tên tiếng trung: 雨宫一彦的性福生活

Tác giả: Bắc Đấu Tinh Ti (北斗星司)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: 2020 năm kinh thành đã là Trung Quốc Hoa Hạ thành thị phồn hoa nhất một trong, bởi vì nơi này là CN nhân dân cộng hòa quốc thủ đô, bởi vậy hắn xa hoa lãng phí phát đạt, tuyệt không phải bình thường thành thị có thể so sánh đó a.

Mà ở Bắc Kinh có một hiểu rõ địa sản công ty, công ty thành phố giá trị hơn hai tỷ, mà hiểu rõ địa sản công ty chủ tịch mã ngân côn là một cái ham nữ sắc, danh tiếng cực kém người, các công nhân viên nói lý ra cũng gọi hắn “Dâm côn”.

Trong công ty một ít tuổi trẻ tịnh lệ nữ công nhân, bởi vì không chịu nỗi hắn quấy rối mà lựa chọn từ chức. Nhưng cái này dù sao không phải đa số. Bởi vì công ty điện lực hiệu quả và lợi ích đặc biệt tốt, hắn tại kinh doanh quản lý thượng xác thực có chỗ hơn người, công nhân phúc lợi đãi ngộ tại vốn là đều là nhất lưu đấy, rất nhiều người muốn vào đến đều khổ nổi không cửa đấy.

Hôm nay, mã ngân côn cái này đại dâm côn lại muốn quấy rối nữ nhân, vì vậy gọi tới thư ký, muốn hắn chuẩn bị cho tốt thông báo tuyển dụng quảng cáo, chủ quan là: Bởi vì sự nghiệp phát triển cần, chuẩn bị lại thông báo tuyển dụng 10 tên công nhân, thông báo tuyển dụng đối tượng là nữ tính, đại học khoa chính quy đã ngoài, tuổi 20 đến 30 tuổi tầm đó, chưa lập gia đình. Thân cao 1. 70(m) đã ngoài, khuôn mặt mỹ lệ. Một khi mướn người, tiền lương không thua kém 7000 nguyên, cao nhất có thể cầm được vạn nguyên đã ngoài, còn có những thứ khác các loại phúc lợi, tóm lại là một phần thoạt nhìn rất tốt công tác…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

3 thoughts on “Vũ Cung Nhất Ngạn Đích Tính Phúc Sinh Hoạt

Add Comment