Vũ Nghệ Phụ Trung Đích Thiếu Nữ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Tài Múa Trường Trung Học Phụ Thuộc Cô Gái
Tình trạng: Nguyên Bản (C003-9) + Nội Thiên (C002-2) + Đặc Điển (F) + Hậu Truyện (F) + Hậu Truyện (F) + Hậu Truyện (C001)
Tên tiếng trung: 舞艺附中的少女

Tác giả: Nhân Tẫn Khả Phu Hạ Ngu Tư (人尽可夫夏愚思) Robertdd
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Phương Vân, một cái chính thanh xuân mười bảy tuổi cô gái, có được 157cm thân cao hòa 41kg hoàn mỹ thể trọng, trước mắt chính liền đọc cho châu lập vũ đạo nghệ thuật học viện trường trung học phụ thuộc trung học bộ năm thứ ba.

Ngồi nàng kia khai đại công ty cha xe, rất nhanh đã đến ở ngoại ô thành phố trường học, tiến cửa trường thời điểm, bảo vệ cửa nhìn này thanh xuân cô gái xinh đẹp không khỏi hung hăng nuốt xuống nhất khẩu khẩu thủy, này thật đẹp cô gái a, đáng tiếc không phải hắn có thể hưởng dụng đấy.

Tại trở về ký túc xá phía trước, Phương Vân đi trước các nàng lớp học chuyên dụng phòng luyện công, quả nhiên không ngoài sở liệu, của nàng bạn cùng phòng, cũng là nàng bằng hữu tốt nhất, Mộ Dung Ly chính ở bên trong luyện công.

Mộ Dung Ly cùng Phương Vân cao không sai biệt cho lắm, nhưng so với nàng gầy không ít, nhưng là Mộ Dung Ly hai vú lại không thể so với Phương Vân thua kém, cũng là bản giáo một ít nam lão sư yêu nhất.
Mục Lục

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

6 thoughts on “Vũ Nghệ Phụ Trung Đích Thiếu Nữ

Add Comment