Xanh Biếc Lữ Du Tiên

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Lục Lữ Du Tiên
Tình trạng: Nguyên Bản (Q04)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Guodong44
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Xanh tươi thảo nguyên, húc hú hòa phong, mờ mịt bạch vân, noãn dương chiếu rọi, Thanh Viễn thành các cư dân vốn giống thường ngày, thật sớm đứng lên bắt đầu một ngày mới.

Bất quá hôm nay cùng dĩ vãng ngày hoàn toàn bất đồng, trong thành cửa hàng không có khai trương, tiểu thương tiểu thương cũng không có ra quầy rao hàng, mà ngay cả thường lui tới tại trong thành xuyên qua chơi đùa đám trẻ con đều không có xuất hiện.

Bình thản không ở, thay thế là cả thành xơ xác tiêu điều cùng không khí chiến tranh.

Tại Thanh Viễn thành đầu tường, nhiều đội áo giáp tiên minh binh lính nghiêm túc nhìn thảo nguyên ở chỗ sâu trong, tuy rằng hiện đang không có cái gì ra hiện ở trong mắt bọn họ, nhưng bọn hắn rất rõ ràng tại thảo nguyên ở chỗ sâu trong chính có vô số tham lam, khát máu địch nhân đang ở vọt tới.

Thú triều! Thanh Viễn thành mỗi trăm năm trái phải liền sẽ phát sinh một lần tai nạn. Tại mười ngày trước, một cái đi phương bắc thương đội mất đi liên hệ, cuối cùng chỉ có một người nào chết tiểu nhị đem về.

Tại trước khi chết, tiểu nhị dùng thanh âm yếu ớt nói ra “Thú triều” hai chữ.

Ly lần trước thú triều đã trăm năm hơn, tính tính toán toán thời gian cũng không còn nhiều lắm rồi, trong thành mọi người lập tức mà bắt đầu chuẩn bị ứng đối lần này thú triều rồi….

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

8 thoughts on “Xanh Biếc Lữ Du Tiên

Add Comment