Yêu Dâm Kiếm Cơ Truyện

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (B01)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Quỷ Súc 3G (鬼畜3G)
Text: Tunghb86
Convert: Tunghb86, Cuong Nguyen

Ebook: Tunghb86, Sắc Lang

Nội dung: Quyển sách giảng thuật là một cái cô gái xinh đẹp kiếm sĩ chuyện xưa, vị này đến từ Đông Phương đại lục nữ kiếm sĩ tướng mạo cùng dáng người đều thực xuất chúng, khí chất rất cao quý mà thanh nhã, trong ánh mắt lộ ra trí tuệ cùng ngạo khí.

Thấy của nàng mọi người âm thầm tán thưởng, không chỉ bởi vì của nàng mỹ mạo, càng bởi vì nàng giống như công chúa bàn khí chất. Bất quá, vị này nữ kiếm sĩ trên người cũng có loại khó có thể nói nên lời ma tính mị lực.

Hơn nữa đối cường tráng nam tính giống nhau có trời sinh lực hấp dẫn, khiến cho bọn hắn không tự giác đối nàng sinh ra hảo cảm. Của nàng dung tư, dáng người, khí chất, thậm chí loại này ma tính mị lực, ký có thể cái búng nam nhân giống đực chinh phục dục bản năng, có năng lực sứ nam nhân vì nàng khuynh đảo mê muội……

Quyển sách đựng huyết tinh bạo lực cùng dị thường tình ái chờ nội dung, mặc dù có chút làm cho người ta mao cốt tủng nhiên, nhưng là cũng đừng cụ nhất cách, mới mẻ độc đáo đập vào mắt, làm cho người ta có chút muốn ngừng mà không được! Đây là nên thư tự -100 chương, ước 40 nhiều vạn tự. Nên thư không thích hợp chưa thành nhân đọc, do dó cảnh cáo!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment