Yêu Đạo Thân Công Báo

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 妖道申公豹

Tác giả: Bắc Đấu Tinh Ti (北斗星司)
Text: Khang Nguyễn Trọng
Convert: Khang Nguyễn Trọng

Ebook: Khang Nguyễn Trọng

Nội dung: Thế kỷ 21.

Hoành điếm Ảnh Thị Thành là hôm nay đại lục ngành giải trí phồn hoa nhất địa phương một trong, tại đây bên trong có thể nói là Mỹ Nữ Như Mây, đẹp trai nhiều hơn, đương nhiên, đủ loại dưới mặt đất khảng chôn cất giao dịch, cũng ở đây tòa Ảnh Thị Thành trung khắp nơi lan tràn.

“Chu ca, ngươi thật sự đáp ứng tại đạo diễn chỗ đó cho ta đề cử một cái nhân vật…” Một nhà trong tửu điếm trong phòng, một đôi trần như nhộng nam nữ ôm trên giường, cả cái giường một mảnh mất trật tự, kẻ đần đều có thể nhìn ra vừa mới xảy ra cái gì nha.

Nam nhân ước chừng chừng ba mươi năm tuổi, lớn lên giống như, nữ chừng hai mươi tuổi, lớn lên coi như có thể, lúc này nam nhân một bên hút thuốc một bên thỏa mãn mà ôm lấy nữ nhân, bàn tay còn bất chợt hạnh kiểm xấu mà tại nữ nhân tuyết đồn : cặp mông trắng bóc thượng vuốt ve.

Nam nhân lộ ra phi thường thỏa mãn, hắn ha ha cười cười, nói ra: “Vậy cũng không? Ta A Văn tại nơi này kịch tổ dầu gì cũng là cái phó đạo diễn a? Hôm nay ngươi cái Tiểu yêu tinh có thể cơ hồ muốn đem ca ca ta ép khô rồi, giống như ngươi vậy khả nhân nhi, ta sao vậy khả năng không đề cử ngươi?”

Rất hiển nhiên, sự tình đã rất rõ ràng rồi, trước mắt cái này gọi Chu ca gia hỏa là hoành điếm cái nào đó phó đạo diễn, mà nữ nhân này là muốn thấy người sang bắt quàng làm họ tiểu diễn viên, hai người là tình chàng ý thiếp cố ý, giúp nhau thỏa mãn, vì vậy rất nhanh tựu đã tiến hành mỗ hạng quy tắc ngầm…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Truyện này có 1 dị bản, khác từ chương 32 trở đi có tên là Yêu Đạo Thân Công Báo’

9 thoughts on “Yêu Đạo Thân Công Báo

Add Comment